Chia sẻ mạng xã hôi :

Xin báo giá hệ thống báo gọi y tá không dây

Cuối năm, nhu cầu mua sắm, lắp đặt hệ thống báo gọi y tá không dây tăng cao. Rất nhiều các đơn vị là các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, …, liên hệ đến chúng tôi để xin báo giá hệ thống chuông báo gọi y tá Syscall. Để giúp khách hàng có thêm thông tin hữu ích, những mã sản phẩm đang có trên thị trường, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn nhé.

hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện

hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện

1, Các mẫu chuông gọi y tá không dây Syscall đang được yêu thích trên thị trường

Với thiết bị gọi y tá không dây Syscall, hiện nay có một số mẫu đang được lựa chọn nhiều nhất tại các bệnh viện như sau:

-Nút chuông báo gọi y tá WS-100, thiết kế đơn giản với 1 chức năng gọi, cùng với đó là có phần dây bấm chuyển mạch. Thiết bị được lắp tại đầu các giường bệnh, đặc biệt phù hợp với các phòng sau phẫu thuật, vì bệnh nhân có thể nằm vẫn thực hiện được thao tác gọi với dây bám kéo vào tận đầu giường.

- Báo gọi y tá ST-100: Thiết kế tương tự như nút WS-100, nhưng dòng sản phẩm này không có dây bấm chuyển mạch. Thường lắp nút chuông trong các phòng điều trị, hành lanh và trong nhà vệ sinh.

- Nút bấm gọi y tá ST-500. Sản phẩm khác hẳn với các thiết bị gọi y tá khác, với thiết kế hai chức năng gọi và hủy. Nút bấm có thêm anteng ngoài giúp tăng khả năng kết nối giữa các thiết bị trong hệ thống lên một cách tốt nhất.

chuông gọi y tá ws-100

chuông gọi y tá ws-100

2, Giá hệ thống chuông báo gọi y tá Syscall

Mua sản phẩm với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Hiện nay gần như tất cả các bệnh viện đều lựa chọn sản phẩm Syscall, vì đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và pháp luật. Sản phẩm được bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng trong bệnh viện.

Bạn muốn biết chi tiết giá của các sản phẩm trong hệ thống có hai cách như sau:

-Liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung ứng sản phẩm. Ecall là lựa chọn số 1 hiện nay cho bạn, vì đây là nhà phân phối chính thức của hãng Syscall. Bạn hãy liên hệ đến hotline: 0964 428 986 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

-Cách thứ hai, mời bạn tham khảo chi tiết về giá của tất cả các sản phẩm trong bài viết mà chuonggoiyta.com đã tổng hợp. Mời bạn xem TẠI ĐÂY

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về hệ thống báo gọi y tá không dây, mình vừa tổng hợp và chia sẻ với các bạn.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply