Chia sẻ mạng xã hôi :

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt chuông cửa có hình Samsung SHT 3006

Hiện nay, tại các tòa chung cư, khu đô thị, biệt thự, nhà liền kề… đều có xu hương lắp đặt và sử dụng Chuông cửa có hình thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường trước đây.

Vậy Chuông cửa có hình là gì? Lý do vì sao Chuông cửa có hình ngày càng được chúng ta lựa chọn và tin dùng? Chuông cửa có hình loại nào tốt? …

 chuong-cua-co-hinh-JOS-1F-01  chuong-cua-co-hinh-san-pham-cong-nghe-cho-ngoi-nha-hien-dai-1

Chuông cửa có hình đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường

Chuông cửa có hình bao gồm 2 thành phần chính: Màn hình hiển thị chuông cửa và nút camera gọi cửa. Nút chuông chính là nơi khách sẽ ấn vào để kích hoạt cho camera quan sát hoạt động và ghi lại hình ảnh rồi truyền tải đến màn hình hiển thị để người trong nhà có thể theo dõi ai đang ở ngoài.

Với chuông cửa có hình, chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa trước khi có quyết định mời vị khách đó vào nhà hay không. Đây cũng chính là tính năng tiện ích và nổi bật nhất của các dòng chuông cửa có hình trên thị trường hiện nay. Giúp người sử dụng chủ động hơn trong việc tiếp đón những vị khách hoặc chủ động từ chối những vị khách lạ, khách không mời mà đến tránh những phiền phức không đáng có.

Bên cạnh đó, Chuông cửa có hình còn có khả năng kết nối khóa cửa điện tử, mở rộng kết nối quan sát, gaio tiếp và điều khiển đóng mở cửa từ xa mang đến sự tiện nghi trong đời sống hàng ngày.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một dòng sản phẩm chuông cửa có hình được đánh giá cao cũng như đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay: Bộ sản phẩm chuông cửa có hình Samsung SHT-3006 để người dùng có cái nhìn sâu sắc hơn nữa về các tính năng và ưu điểm tuyệt vời của Chuông cửa có hình mang lại cho cuộc sống của chúng ta hiện nay.

images

Bộ chuông cửa có hình Samsung SHT-3006 với màn hình cảm ứng sang trọng lên đến 6inch

Tổng quan về bộ sản phẩm:

- Chuông cửa có hình Samsung SHT-3006 sở hữu màn hình màu TFT-LCD lên đến 6inch cho chất lượng hình ảnh quan sát  rõ nét nét và chân thực nhất.

- Nút ấn cảm ứng từ

- Mở rộng 1 điện thoại nội bộ ( interphone ) và 2 chuông cửa camera tại 2 vị trí, 2 khóa cửa điện tử

- Mở rộng thêm 3 màn hình phụ ở 3 nơi ( Phòng khách, phòng ngủ.v.v.)

- Có khả năng kết nối với camera cửa, interphone bằng cáp 4 dây, kết nối với khóa điện tử bằng cáp 2 dây

- Điều khiển đóng mở cửa từ trong nhà: Tích hợp tích năng kết nối khóa cửa điện tử để điều khiển đóng mở cửa từ xa.

- Điều chỉnh độ sáng và âm lượng

- Có 2 mầu đen và trắng

- Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Vì sao người sử dụng nên lựa chọn bộ sản phẩm Chuông cửa có hình Samsung SHT-3006?

- Thiết kế sang trọng, hiện đại, màn hình cảm ứng lên đến 6inch thân thiện với người sử dụng. Giúp chủ nhà dễ dàng quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa.

- Giao tiếp bằng loa ngoài hoặc tay nghe tiện lợi cho người dùng.

- Tích hợp tính năng kết nối khóa cửa, điều khiển đóng mở cửa từ xa.

- Mở rộng hệ thống, kết nối màn hình phụ: Chuông cửa có hình Samsung SHT-3006 là dòng sản phẩm duy nhất của Samsung và so với các dòng chuông cửa có hình khác có khả năng mở rộng và kết nôi thêm lên đến 3 màn hình phụ.

- Chất lượng ổn định, dễ sử dụng.

- Phù hợp với nhiều không gian kiến trúc xây dựng: nhà chung cư, biệt thự, khu đô thị, nhà liền kề…

Với những tính năng và ưu điểm trên, Chuông cửa có hình Samsung SHT-3006 sẽ la sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà và cuộc sống của mọi gia đình.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply