Chia sẻ mạng xã hôi :

Nên làm gì để tiếp kiệm mực khi vừa đổ mực máy in

Ngôi nhà công nghệ tiếp tục chia sẻ những mẹo văn phòng với mục nên làm gì để tiếp kiệm mực khi vừa đổ mực máy in

Máy in thì công ty  nào cũng có ít nhất 1 cái, nhu cầu in ấn là rất cao, chính vì thế việc làm thế nào để tiếp kiệm mực trong quá trình sử dụng được rất nhiều người quan tâm. Mỗi lần thay mực chỉ với 80.000- 120.000 đồng nhưng nếu không biết cách tiếp kiệm sẽ rất nhanh hết, nên mời bạn đọc bài viết này nhé.

Mình đã đọc được một bài viết với chia sẻ rất hữu ịch từ Photo Phương Nam, với tiêu đề bài viết là ” 3 mẹo đổ mực máy in giúp tăng số lượng trang in” mình xin được trích lại như sau:

“1, dùng mực siêu mịn khi chọn đổ mực máy in” Cái này mình thấy đúng lắm luôn. Có hàng trăm dòng mực được các nhà sản xuất cung ứng để đổ cho máy in thay thế mực chính hãng, bởi hãng không sản xuất mực đổ ngoài, nên khi hết mực tiêu chuẩn của hãng là thay thế hoàn toàn bằng hộp mực mới với chi phí cao gấp 8-10 lần việc bơm mực ngoài. Vì thiế nếu bạn lựa chọn dòng mực rẻ tiền, mực nhiều chì, sẽ được rất ít số bản chụp, mà đây lại là nguyên nhân gây nên các tình trạng như đen, bẩn, mờ bản chụp.

Điều thứ 2 là vệ sinh mực thải: đúng quá luôn các bạn ạ. theo mình biết, chỗ mà chứa mực thải rất bé, nếu người đổ mực in mà không vệ sinh sạch sẽ, không đổ mực thừa đi sẽ dẫn đến hiện tượng tràn, điều đó ảnh hưởng đến số trang in, khi bạn khắc phục sẽ phải in test rất nhiều lần để đẩy mực thải ra ngoài, chính vì thế sẽ dẫn đến nhanh hết mực cực kỳ luôn.

Điều thứ 3 là tăng giảm độ nét trên bản chụp.

>>>> Nói chung mình thấy chia sẻ của Mr Hợp từ Photo Phương Nam là rất đúng và hữu ích,  bạn nên tham khảo và áp  dụng.

Chi tiết của bài viết mời bạn tham khảo chi tiết từ link: http://photophuongnam.com/3-meo-do-muc-may-in-giup-tang-so-luong-trang-in

Ngoài ra bạn có thể gọi hotline: 0934 510 956 để được giải đáp và cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn, giá hợp lý tại nhà.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply