Chia sẻ mạng xã hôi :

Thiết bị chấm công vân tay thế hệ mới Roanld Jack KB200C+ID

Ronald Jack KB200C+ID là dòng máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ thế hệ mới của Ronald Jack với khả năng chấm công nhanh, chính xác đồng thời vượt trội hơn hẳn các dòng máy chấm công khác cùng chủng loại khi có thêm tính năng lưu điện dự phòng (chấm công được cả khi mất điện).

Ronald Jack là dòng thiết bị máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào hàng đầu hiện nay có xuất xứ từ Malaysia. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và cấp thiết của các công ty, doanh nghiệp… mang đến sự chính xác, hiệu qủa cao cho người sử dụng trong quá trình quản lý, chấm công nhân viên.

kb200C+id-1

KB200C+ID là dòng máy chấm công vân tay và thẻ thế hệ mới của Ronald Jack

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng Ronald Jack KB200C+ID là sự lựa chọn phù hợp với các khối văn phòng, công ty, các doanh nghiệp vừa và nhỏ với khả năng quản lý truy cập lên đến 500 dấu vân tay + 500 thẻ từ. Giúp việc quản lý nhân sự và chấm công nhân viên, tính bảng lương… trở nên đơn giản và hiệu qảu nhất.  Mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng tại các doanh nghiệp sử dụng.

Thông số Kỹ thuật và tính năng sản phẩm:

- Khả năng quản lý: 500 dấu vân tay, mật mã thẻ.

- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay.

- Bộ nhớ: 50 000 bản ghi .

- Giao tiếp : TCP/IP .

-Khuyến mại  Chức năng lấy dữ liệu qua USB.

- Màn hình màu TFT màu hiển thị tên, ID.

 -Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây

- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện

-Tích hợp pin lưu trữ, lưu được từ 4 đến 8 tiếng sau khi mất điện

- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện.

Tính năng nổi trội nhất của Roanald Jack KB200C+ID là Thiết bị được tích hợp sẵn PIN lưu điện dự phòng hỗ trợ chấm công khi mất điện.


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply