Chia sẻ mạng xã hôi :

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới và phầm mềm quản lý Video Camera giám sát Panasonic tại Hà Nội

Vừa qua, 09/03/2016, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt: Lễ ra mắt sản phẩm mới Phần mềm quản lý Video VI-VMS và dòng Camera giám sát C-series do hãng Camera quan sát Panasonic tổ chức tại Khách Sạn Pullman, 40 Cát Linh. Sự kiện đặc biệt này đã thu hút đông đảo các nhà phân phối, các đại lý, các doanh nghiệp cũng như các kỹ thuật viên, người tiêu dùng quan tâm đến công nghệ CCTV tới tham dự.

IMG_0934

Về phía hãng Panasonic có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao: Ông Eiji Fukumori – Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ông Isac – Giám đốc bộ phận kỹ thuật, Ông Tarishi – Giám đốc Maketing khu vực Châu Á. Đại diện Panasonic Việt Nam có sự góp mặt của ông Bùi Quang Huy – Giám đốc Maketing tại thị phần Việt Nam. Tại đây, các nhà lãnh đạo đã giới thiệu về các dòng sản phẩm công nghệ mới và chia sẻ xu hướng phát triển công nghệ và những giải pháp đột phá của CCTV trong tương lai mà Panasonic đang hướng tới.

Đây cũng là dịp các doanh nghiệp, thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm, nắm vững chuyên môn ngành CCTV cũng như những thành viên mới gia nhập trong hệ thống phân phối Camera Panasonic trên toàn quốc có thể gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kỹ thuật và kinh nghiệm, nắm bắt xu thế mới cùng các lãnh đạo cấp cao trong ngành CCTV của Panasonic.

IMG_0947  IMG_0939

Ông Eiji Fukumori – Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu khai mạc sự kiện

IMG_0943

Tiết mục sôi động chào mừng sự kiện 

Sự kiện triển lãm giới thiệu sản phẩm cũng như xu thế công nghệ ngành CCTV mới trong năm 2016: Tại đây Panasonic đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Camera quan sát HD analog C-series và phầm mềm quản lý video tập chung VI-VMS mới nhất mà hãng đang phát triển.

  • Dòng sản phẩm Camera quan sát mới: C-series công nghệ HD Analog:

IMG_0933  IMG_0932

IMG_0936  IMG_0933

- Dòng sản phẩm HD Analog C-series với cảm biến ảnh 1/3″ CMOSS, độ phân giải 1.0 Megapixel cho chất lượng hình ảnh quan sát vô cùng rõ nét so với dòng Analog thường: D1 720×570.

- Độ nhạy sáng: 0.01lux, 720p  IR led.

- Tiêu cự: ống kính cố định 3.6mm hoặc từ 2.8>12mm.

- Đặc biệt truyền dẫn khoảng cách lên đến 800m.

- Tích hợp công nghệ IP66 phù hợp cả trong nhà lẫn ngoài trời.

- Đầu ghi hình tích hợp 1 ổ cứng SATA ( 4/8 kênh ) hoặc 2-4 Sata ( 16 kênh ), với dung lượng lên đến 6T/1Sata.

  • Phần mềm quản lý video tập chung VI-VMS:

IMG_0937  IMG_0935

IMG_0953

VI-VMS là phẩn mềm quản lý video thông minh được Panasonic tập trung phát triển trong thời gian qua và thực sự đã đem lại thảnh công vô cùng lớn trong công nghệ ghi hình và phát video trong nghành CCTV.

VI-VMS có khả năng quản lý lên đến hơn 3000 Camera của hơn 130 hãng khách nhau trên cùng một hệ thống. Điều này giúp người sử dụng dễ dàng quản lý cũng nhu thuận tiện trong việc sử dụng hệ thống Camera giám sát đòi hỏi số lượng lớn cùng một hệ thống phức tạp mà trước đây thực sự là một công việc rất khó khăn.

 Ngoài ra, VI-VMS còn tích hợp công nghệ V-maps trên hệ thống. Đây là một tiện ích vô cùng thú vị mà Panasonic đã nghiên cứu và phát triển. Với V-maps, người dùng chỉ cần kích chọn Camera quan sát được thiết kế trong bản đồ hệ thống Camera là có thể quan sát tại khu vực mong muốn cũng như điều hướng sang các camera quan sát một cách dễ dàng.

IMG_0938  IMG_0941

IMG_0940   IMG_0939

Đại diện Panasonic giới thiệu về các dòng sản phẩm mới

IMG_0946

Ông Bùi Quang Huy - Giám đốc Maketing tại thị phần Việt Nam chia sẻ về sự kiện

IMG_0942   IMG_0936

Sự kiện đã thu hút nhiều doanh nghiệp, kỹ thuật viên và người đam mê công nghệ CCTV tham dự

IMG_0948 IMG_0949

Cuối sự kiện là phần hỏi đáp và trao quà cho người tham gia trong phần tương tác đóng góp ý kiến

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply