Chia sẻ mạng xã hôi :

Phụ kiện mica gắn nút chuông báo gọi y tá

Tấm mica phụ kiện quan trọng giúp bảo vệ nút báo gọi y tá

Để tăng hiệu quả sử dụng và bảo quản nút chuông báo gọi y tá, phụ kiện mica đã được chon làm giải pháp cho các bệnh viện.

Chuông báo gọi y tá được găn lên tấm mica

Chuông báo gọi y tá được găn lên tấm mica

Giới thiệu về phụ kiện mica gắn nút chuông gọi y tá.

-Chất liệu nhựa mica, cứng. – In logo và hướng dẫn sử dụng được lên thẻ, giúp bệnh nhân dễ dàng quan sát và tăng hiệu quả sử dụng hệ thống chuông gọi y tá không dây. -Chức năng quan trọng nhất của sản phẩm này là cố định nút gọi. -Thiết kế theo yêu cầu của bệnh viện – Khấu hao không có, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều năm mà không lo hỏng.

Cách gắn nút chuông gọi y tá không dây lên tấm thẻ mica.

Sử dụng vật dụng chuyên dụng, gồm ốc, tô vít 3 cạnh, khoan, băng keo dán Nút chuông sẽ gắn lên một tấm bảng bằng keo (bảng bằng nhựa mica rất nhẹ và bền), sau đó dùng ốc gắn tấm bảng có nút chuông lên tấm mica đã được thiết kế logo và hướng dẫn sử dụng theo yêu cầu của bệnh viện. Tấm mica này sẽ được gắn trực tiếp vào đầu giường bệnh, gắn trên tường, trong nhà vệ sinh, … > Với tấm bảo vệ này thì bạn hoàn toàn yên tâm, nút gọi phục vụ sẽ được bảo vệ tốt nhất, không lo bị hỏng, rơi trong quá trình sử dụng, khi nút bấm hết pin, chỉ cần thao tác nhẹ là có thể lấy nút bấm ra và thay pin rồi lại gắn vào dễ dàng.

Nút báo gọi y tá gắn trên tấm mica và gắn lên tường trong phòng bệnh

Nút báo gọi y tá gắn trên tấm mica và gắn lên tường trong phòng bệnh

Với thông tin mình vừa chia sẻ về phụ kiện mica sử dụng trong hệ thống chuông báo gọi y tá, đây là một phục kiện khá cấn thiết và là biện pháp hiệu quả giúp tuyên truyền đến bệnh nhân cách sử dụng và bảo quản hệ thống gọi y tá trực không dây. > Tham khảo thêm về giá của các nút chuông và thiết bị phụ kiện của toàn bộ hệ thống chi tiết TẠI ĐÂY


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply