Chia sẻ mạng xã hôi :

Phần mềm quản lý chấm công TAS-ERP 2014

Những năm trước đây, các công ty, doanh nghiệp thường áp dụng phương pháp quản lý nhân viên, chấm công bằng cách thủ công ( chấm công bằng tay ) rất khó khăn trong việc quản lý cũng như mất rất nhiều thời gian và công sức tiền bạc của các doanh nghiệp.

Đối với việc quản lý và chấm công thủ công bằng tay chỉ mang lại hiệu quả với quy mô doanh nghiệp rất nhỏ dưới 20 nhân sự bởi thời gian, công sức bỏ ra là không đáng kể và sẽ không mất chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống chấm công. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp với quy mô vừa và lớn với số lượng nhân viên lên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhân viên thì việc quản lý chấm công bằng tay trở nên khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết. Từ việc quản lý thông tin nhân viên, thời gian ra vào công ty, chấm công hàng ngày, cho đến quản lý nghỉ, làm thêm, tăng ca… rất mất thời gian và công sức.
Để giải quyết vấn đề trên, chúng ta cần một phương thức quản lý và chấm công nhanh gọn, tiện lợi, chính xác giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như nhân lực.

may-cham-cong-cho-doanh-nghiep-1 - Copy

Máy chấm công mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp

Vì vậy các dòng thiết bị máy chấm công ra đời không chỉ giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự một các dễ dàng, chuyên nghiệp, tự động hóa trong việc chấm công, tính giờ, tính bảng lương…. phù hợp với nhiều mô hình hoạt động của các doanh nghiệp từ làm hành chính, làm theo ca kíp… đáp ứng nhu cầu của người sử dụng từ các doanh nghiệp vừa, nỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Với các phương thức chấm công đơn giản, nhanh gọn, chính xác và độ bảo mật cao từ các dòng thiết bị Máy chấm công như: Máy chấm công bằng vân tay, Máy chấm công thẻ từ, Máy chấm công bằng mã số, Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt… giúp chấm công nhanh chóng, chính xác đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Vì vậy, máy chấm công đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, việc tích hợp các phần mềm chấm công chuyên dụng trên máy tính giúp nhà quản lý dễ dàng quản lý và sử dụng; tổng hợp dữ liệu chấm công, in và xuất báo cáo một cách đơn giản với độ chính xác cao.

87_so_do_cham_cong-iclock-260   559_so-do-ket-noi

Mô hình máy chấm công từ đơn giản đến phức tạp ứng dụng phần mềm chấm công chuyên nghiệp TAS-ERP2014

Theo nghiên cứu và dựa trên nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của các doanh nghiệp, chúng tôi đã ứng dụng và phát triển phần mềm chấm công TAS-ERP 2014 tích hợp trong hệ thống quản lý chấm công với ưu điểm cài đặt và sử dụng dễ dàng, cung cấp chi tiết các báo cáo cho người dùng.

Phần mềm chấm công TAS-ERP 2014 thân thiện với người sử dụng, được xây dựng dựa theo yêu cầu quản lý chấm công thực tế từ các doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp đầy đủ và chi tiết các báo cáo mà người quản lý cần như: Báo cáo chấm công chi tiết (có ngày giờ, phân theo trạng thái ra vào), báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo vắng mặt, báo cáo đăng kỹ nghỉ, đăng ký ưu đãi… và một số báo cáo khác phục vụ cho quá trình quản lý chấm công mà phần mềm của hãng chưa đáp ứng được.

TAS-ERP-2014-1

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp, phần mềm đạt giải sao khuê 2014

Đặc biệt, phần mềm chấm công TAS-ERP 2014 đã được ứng dụng và tích hợp với hầu hết các dòng thiết bị máy chấm công trên thị trường hiện nay như: Ronald Jack, Kobio, SOYAL, VIRDY, Suprema… đem đến cho các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó,TAS 2014 có thể điều khiển trực tiếp thiết bị như: ghi và tải dữ liệu quẹt, chấm vân tay… thẻ từ máy chấm công lên phần mềm.Từ phần mềm có thể xóa dữ liệu, điều chỉnh ngày giờ trên thiết bị. TAS 2014 có thể đẩy vân tay và ID từ máy chấm công này sang máy chấm công khác thông qua phần mềm. Điều này giúp cho khách hàng không cần khai báo 2 lần hoặc khai báo lại vân tay cho trường hợp máy chấm công gặp sự cố đi bảo hành hoặc chuyển đổi sử dụng máy chấm công khác.

Với TAS-ERP 2014 là phần mềm chấm công dễ sử dụng, chạy ổn định, cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau, báo cáo đa dạng phong phú. Phần mềm có thể quản lý nhiều ca làm việc, làm ca đêm, làm hành chính, 3 ca…

Các báo cáo có thể in trực tiếp từ phần mềm hoặc xuất ra file Excel, dễ dàng đưa sang tính lương và các mục đích khác.

Với những ưu điểm và tiện ích trên, hệ thống máy chấm công nhân viên tích hợp phần mềm quản lý chấm công TAS-ERP 2014 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp của bạn.

> bạn quan tâm đến các thiết bị sử dụng trong văn phòng khác hãy tham khảo TẠI ĐÂY

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply