Chia sẻ mạng xã hôi :

Nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ Syscall

Sử dụng thiết bị tự phục vụ trong ngành công nghiệp dịch vụ đang là xu hướng không thể bỏ qua của các đơn vị muốn đứng vững và phát triển. Để cạnh tranh được bạn phải tạo nên sự khác biệt hoặc mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vậy sử dụng thẻ báo rung lấy đồ uống cho mô hình trà sữa, cafe này như thế nào cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của thiết bị này nhé.

thiết bị tự phục vụ Syscall được Ringo bell phân phối

thiết bị tự phục vụ Syscall được Ringo bell phân phối

Giới thiệu đôi nét về thẻ báo rung Syscall và chia sẻ nguyên lý hoạt động của thiết bị này.

1, Thẻ rung tự phục vụ Syscall là gì?

Chắc chắn sản phẩm này không còn quá xa lạ với mỗi người khi quyết định tham gia kinh doanh vào lĩnh vực F&B. Dòng thiết bị gọi khách hàng syscall có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được phân phối chính thức vào Việt Nam từ những năm 2012 mà hiện tại đã chiếm tới 95% thị phần trên toàn quốc.

Cấu tạo của bộ báo rung gồm có phần thẻ và phần thiết bị phát tín hiệu.

Phần thẻ rung: là thiết bị nhận tín hiệu.  Tất cả các thẻ rung tự phục vụ đều thiết kế không dây, sử dụng pin sạc để duy trì hoạt động. Có hai hình dạng chính cho thiết bị này đó là hình vuông và tròn, thiết kế khá mảnh mai, gọn nhẹ.

Bộ phận phát tùy vào mã sản phẩm bạn lựa chọn, với dòng all-in-one thiết bị phát thứ tự chính là hộp sạc pin luôn. Trên mặt có các nút biểu thị số thứ tự từ 1 đến 10 tương đương với số thẻ trong bộ, còn với bộ có hiển thị số thứ tự thì sẽ được sử dụng cùng với thiết bị phát thứ tự GP-1000T.

các bộ phận của thiết bị báo rung lấy đồ uống

các bộ phận của thiết bị báo rung lấy đồ uống

2, Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo rung lấy đồ uống Syscall.

Thiết bị vô cùng hiện đại, áp dụng được những tiến bộ khoa học trong giai đoạn 4.0 đang làm điên đảo tất cả các lĩnh vực trên thế giới. Nó sẽ hoạt động vô cùng đơn giản theo nguyên lý như sau:

+ Khách hàng vào oder đồ uống ngay tại quầy bán hàng, lựa chọn được những món mình yêu thích sau đó chuyển cho nhân viên phục vụ.

+ Nhân viên phục vụ, kiếm chế biến đồ uống sẽ phát cho khách hàng một thẻ rung đã được cài đặt trước đó.

+ Khách hàng cầm thẻ rời khỏi quầy và ngồi đợi tại bàn hoặc dạo chơi quanh quán.

+ Nhân viên nhấn số thứ tự thẻ để báo cho khách là đồ đã sẵn sàng.

+ Thẻ báo rung, kêu pip và phát sáng để  báo cho khách. Cầm thẻ quay trờ lại quầy phục vụ.

+ Nhân viên nhận lại thẻ báo rung, thu tiền và giao lại đồ uống cho khách hàng.

Vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và nguyên lý hoạt động của thiết bị tự phục vụ Syscall rồi chứ. Qua bài này chắc chắn mình tin rằng bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và mua ngay thiết bị báo rung về phục vụ cho mô hình của mình rồi.

Nguyên lý hoạt động của thẻ báo rung

Nguyên lý hoạt động của thẻ báo rung

>>> Bạn có đang quan tâm về giá của sản phẩm đang được bán tại Ringo, hãy tham khảo thêm chi tiết tại link này nhé: http://ringo.vn/bao-gia-thiet-bi-tu-phuc-vu-nd48703.html


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply