Chia sẻ mạng xã hôi :

Nên dùng thiết bị báo rung lấy đồ hay chuông gọi phục vụ cho mô hình cafe

Giải đáp thắc mắc về việc sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống hay chuông gọi phục vụ cho nhà hàng cafe

Chị Ánh Hồng, một người kinh doanh trong lĩnh vực cafe, trà sữa có gửi câu hỏi về cho chúng tôi như sau:

Hỏi: Chào các bạn, mình là Hồng, đang sinh sống và kinh doanh tại TP. HCM. Mình đang kinh doanh trong lĩnh vực cafe với 3 cửa hàng ở Quận 1,2,3. Đọc thông tin trên các diễn dàn, mình biết đến thiết bị báo rung lấy đồ uống và chuông gọi phục vụ sử dụng cho mô hình F&B. Các bạn cho mình hỏi với mô hình cafe vườn thì nên sử dụng dòng sản phẩm nào cho phù hợp. Diện tích cửa hàng của mình là 150m2, một mặt sàn.

Ánh Hồng – TP.HCM

thiết bị gọi phục vụ không dây Syscall

thiết bị gọi phục vụ không dây Syscall

Trả lời:  Cảm ơn chị Hồng đã gửi thắc mắc rất hay  cho chúng tôi. Rất nhiều người đang kinh doanh trong lĩnh vực cafe, giải khát có chung thắc mắc với chị. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin một cách chi tiết, giúp chị đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình nhé.

1, Giải thích đôi nét về thiết bị tự phục vụ và hệ thống chuông phục vụ 

Điểm chung: Đều là thiết bị không dây, có chức năng nâng cao chất lượng phục vụ, giúp nhà hàng thay đổi phương thức bán hàng, đáp ứng nhanh chóng, chuyên nghiệp mọi yêu cầu của khách hàng.

Khác biệt:

+ Thẻ báo rung lấy đồ uống: Thiết bị này có nguyên lý hoạt động khác. Sử dụng sản phẩm này, nhà hàng của bạn sẽ đi theo mô hình cafe tự phục vụ. Khách hàng oder đồ uống trực tiếp tại quầy và được phát thẻ, khi đồ xong thẻ sẽ rung và phát sáng báo cho khách biết để quay lại lấy đồ

+ Chuông gọi nhân viên gồm có các nút bấm gọi lắp trực tiếp tại bàn trà của khách. màn hình hiển thị lắp tại quầy pha chế, thu ngân. Khách hàng được oder và giao đồ tại bàn, khi cần thêm gì thì nhấn nút để nhân viên phục vụ biết và đáp ứng.

thiết bị báo rung lấy đồ uống

thiết bị báo rung lấy đồ uống

2, Mô hình cafe vườn của chị Ánh Hồng thì phù hợp với thiết bị gọi phục vụ nào?

Với mô hình cafe vườn của chị Hồng, thì theo mình, hệ thống chuông gọi không dây lắp tại bàn sẽ phù hợp nhất.

Không gian quán rộng, nhiều cảnh quan xung quanh. Hệ thống sẽ lắp tại bàn để đáp ứng một cách nhanh nhất yêu cầu của khách hàng.

> Chị Hồng có thể tham khảo chi tiết tại link: https://ecall.vn/chuong-goi-phuc-vu-cho-quan-cafe-pde324.html

Trên đây chúng tôi đã giúp chị Ánh Hống giải đáp thắc mắc về việc lựa chọn thiết bị báo rung hay chuông gọi phục vụ cho mô hình cafe truyền thống. Hy vọng với thông tin này, sẽ giúp cho những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực này, sẽ đưa ra được quyết định lựa chọn phù hợp nhất.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply