Chia sẻ mạng xã hôi :

Máy chấm công tại Hà Nội

Tại các công ty, doanh nghiệp đặc biệt là các khu văn phòng, nhà xưởng thì việc quản lý và chấm công nhân viên của ban quản lý là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, việc quản lý và chấm công nhân viên theo cách thủ công như trước đây: chấm công bằng tay và ghi chép trong sổ sách… làm mất rất nhiều thời gian cũng như công sức, tiền bạc của các doanh nghiêp nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao do tình trạng chấm công lộn xộn, chấm công hộ hoặc có những sai sót và nhầm lẫn.

 may-cham-cong-cho-doanh-nghiep-1       thiet_bi_kiem_soat_cua_ra_vao_ronald_jack_f18_1

Máy chấm công giúp quản lý và chấm công nhân viên đơn giản và tự động hóa

Để giải quyết các vấn đề trên một cách hiệu quả, các nhà nghiên cứu và sản xuất đã cho ra đời các dòng sản phẩm Máy chấm công. Với dòng thiết bị Máy chấm công như: máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ giấy, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hoặc kết hợp các công nghệ nhận dạng trên cùng một sản phẩm giúp doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân viên, tự động chấm công, tính bảng lương… đồng thời mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động và công bằng.

Hiện nay, xét về đặc điểm và chức năng của các loại máy chấm công được các nhà sản xuất và cung ứng phân làm 3 loại chính trên thị trường hiện nay:

-  Máy chấm công vân tay:

maychamcongvantay-1   766_0_8000c

Sử dụng chính vân tay của nhân viên để chấm công

Đây là dòng thiết bị máy chấm công sử dụng công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay  nghĩa là sử dụng chính vân tay của nhân viên để tự chấm công, xác nhận thời gian đến làm việc và khi ra về của nhân viên. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp với khối văn phòng bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng, phương thức chấm công nhanh gọn, mỗi nhân viên có thể đăng ký đến 10 dấu vân tay đồng thời mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

- Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng:

swipe-girl

Đơn giản,dễ sử dụng

 Là máy chấm công sử dụng thẻ cảm ứng không tiếp xúc proximity, hoặc thẻ mafire để chấm công. Với dòng máy này thì phù hợp hơn với nhu cầu chấm công tại phân xưởng, nhà máy sản xuất. Bởi trong quá trình lao động sản xuất nếu sử dụng máy chấm công vân tay đoi khi sảy ra trường hợp xước sát vân tay dẫn đến khó nhận diện ảnh hưởng tới việc chấm công. Bên cạnh đó, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng mang lại sự tiện lợi, chính xác, thời gian xác nhận chấm công nhanh chóng ( <1s ) mạng lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

- Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt:

may-cham-cong-nhan-dang-khuon-mat-Ronald-Jack-IFace-800-1      MCC-1

Công nghệ tiên tiến, nhận diện chính xác

Đây là dòng thiết bị máy chấm công mới nhất được phát triển với công nghệ bảo mật và nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay. Với các vị trí nhận dạng như: hốc mắt, xương gò má, mũi, cằm trên mỗi khuôn mặt đem lại độ chính xác cực kỳ cao cho hệ thống chấm công của bạn.Với tính năng nhận diện tiên tiến, dễ sử dụng, thời gian xác thực nhanh, chính xác máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, do nhu cầu sử dụng của người sử dụng cũng như sự tiện lợi trong việc sử dụng các công nghệ trong thiết bị máy chấm công mà các nhà nghiên cứu và sản xuất đã kết hợp các công nghệ nhận dạng trên cùng một thiết bị mang đến những hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

Máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ, máy chấm công vân tay và nhận dạng khuôn mặt;  máy chấm công vân tay, nhận dạng khuôn mặt và thẻ từ…. Sự kết hợp là hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao với sự tổng hợp ưu điểm của từng dòng thiết bị chấm công trên cùng một sản phẩm.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply