Chia sẻ mạng xã hôi :

Lẩu nướng ba anh em phục vụ chuyên nghiệp hơn nhờ chuông gọi phục vụ

Chuông gọi phục vụ không dây góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng lẩu nướng Ba Anh Em

Đồ nướng luôn là món được yêu thích, ngoài việc ngon, nóng hổi, thì việc tự tay mình nướng cũng rất thú vị, hơn nữa lại rất hợp khi vừa ăn vừa nướng vừa trò chuyện, do vậy mà ngày càng có nhiều quán nướng. Nhận thấy sự cạnh tranh khốc liệt đó, chủ quán nướng ba anh em đã lắp đặt chuông gọi phục vụ cho quán của mình để thu hút và giữ khách ở lại nhiều hơn.

Với mức giá cả bình dân, đồ ăn ngon vừa miệng. phù hợp cho mọi đối tượng nên lẩu nướng ba anh em lúc nào cũng kín khách ra vào. Cũng từ đây mà nhiều khách hàng phàn nàn hơn về việc phải chờ đợi lâu, gọi mãi mà nhân viên không tới, khách cứ í ới gọi nhân viên rất lộn xộn. Chủ nhà hàng cảm thấy bối rối, lo ngại cứ như thế khách không quay lại nữa, nhà hàng bị nhận nhiều review không tốt thì không thu hút được khách. Lang thang tìm hiểu các giải pháp trên mạng, tình cờ ghé vào xem giải pháp chuông gọi phục vụ, chủ nhà hàng này đã liên lạc ngay và được Ecall – đơn vị đi đầu cung cấp chuông gọi không dây cả nước – tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ.

Quán ăn có 20 bàn ăn được bố trí 20 nút chuông gọi phục vụ ST-100, mỗi nút được gắn trên mỗi mặt bàn. Với thiết kế nút hiện đại, nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp với phong cách hiện đại, trang nhã của quán. Với hệ thống này, mỗi lần gọi nhân viên, khách hàng chỉ cần bấm nút trên mặt bàn, nhân viên sẽ nhận được tín hiệu trên màn hình hiển thị số bàn gọi và tới phục vụ ngay.

nut-chuong-goi-phuc-vu-khong-day-duoc-lap-dat-tai-tung-ban-an

Nút chuông gọi phục vụ được gắn trên mỗi mặt bàn.

bang-thie-bi-hien-thi-duoc-lap-dat-tai-quay-dich-vu

Màn hình gắn ở vị trí sễ quan sát.

Hoàn thành lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ, quán yên tâm phục vụ khách hàng thật tốt, không còn ngại khách khó chịu và không quay lại.

Để biết thêm thông tin liên hệ hotline 0964 428 986 để được tư vấn.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng

Tham khảo thêm thông tin hữu ích: TẠI ĐÂY


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply