Chia sẻ mạng xã hôi :

Lắp đặt mô hình chuông gọi y tá cho bệnh viện Bạch Mai

Chuông gọi y tá trong bệnh viện Bạch Mai giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước đã tiến hàng lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá để nâng cao chất lượng phục vụ của mình và đáp ứng yêu cầu đề ra của nhà nước đối với bệnh viện đạt chuẩn.

Với một bề dày xây dựng, bệnh viện Bạch Mai có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao dày dặn kinh nghiệm, mỗi ngày đón hàng nghìn lượt người tới thăm khám. Bệnh viện có quy mô 1900 giường bệnh, với 55 đơn vị trực thuộc, luôn là địa chỉ tin cậy của các bệnh nhân. Việc bổ sung thêm thiết bị chuông gọi y tá giúp cho khả năng chăm sóc, phục vụ của bệnh viện được nâng cao hơn nữa.

Mỗi nút chuông gọi y tá được gắn vào đầu giường giúp bệnh nhân dễ dàng gọi được hỗ trợ từ nhân viên y tá khi cần. Thông qua thiết bị hiển thị bác sĩ/ y tá nhanh chóng nhận được tín hiệu và tới giúp đỡ người bệnh.

chuong-goi-y-ta-st-100-duoc-lap-dat-tai-cac-giuong-benh

Với thiết bị chuông gọi y tá này hệ thống phục vụ của Bệnh viện Bạch Mai trở nên chuyên nghiệp, bệnh nhân càng yên tâm điều trị hơn.

Bệnh viện Bạch Mai sử dụng nút chuông gọi y tá không dây của hãng Syscall Hàn Quốc, với mã báo gọi y tá ST-100, lắp trực tiếp tại đầu giường các phòng điều trị.

Bệnh nhân được hướng dẫn (có kèm bảng mika) khi có nhu cầu chỉ cần nhấn nút gọi là nhân viên y tế sẽ đến và phục vụ một cách nhanh chóng. hệ thống chuông báo gọi y tá giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong quá trình khám chữa bệnh tại đây.

> bạn quan tâm đến sản phẩm và giá thành, hãy tham khảo chi tiết báo giá tại >>> XEM THÊM

Liên hệ tới số 0964 428 986 để biết thêm chi tiết.


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply