Chia sẻ mạng xã hôi :

Lắp đặt khóa cửa điện tử chất lượng cho nhà chung cư

Hiện nay, khái niệm Khóa cửa điện tử không còn xa lạ gì với đời sống hiện đại của con người. Không chỉ nhằm thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường – không còn mang lại sự an toàn trong đời sống hàng ngày của chúng ta mà Khóa cửa điện tử còn mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho các hộ gia đình.

IMG_0946      SHS-h705fmk-1the-tu-p910-1

Với các công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, mã số và thẻ từ Khóa cửa điện tử mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Bên cạnh đó, Khóa cửa điện tử phù hợp lắp đặt cho nhiều mô hình cửa ra vào, cửa thông phòng từ nhà riêng cho đến các khu căn hộ cao cấp, chung cư, nhà liền kề, biệt thự… đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao và mang lại cuộc sống an toàn cho chúng ta hiện nay.

Đặc biệt, hiện nay các khu căn hộ chung cư được xây dựng ngày một nhiều không chỉ đáp ứng phần lớn nhu cầu về nhà ở của người dân mà còn góp phần xây dựng đời sống cộng đồng, xây dựng hệ thống đô thị văn minh nâng cao chất lượng đời sống con người.

ct2-xuan-mai-ha-dong    hh2

Các tòa chung cư được xây dựng ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân

Để đảm bảo và mang lại cuộc sống an toàn, tiện nghi và hiện đại cho các cư dân tại các tòa chung cư thì việc sử dụng lắp đặt thay thế các loại khóa cửa cơ thông thường bằng Khóa cửa điện tử là điều hết sức cần thiết.

Hầu hết các chung cư hiện nay đều sử dụng loại cửa một cánh bằng gỗ hoặc thép chống cháy phù hợp với nhiều dòng khóa cửa điện tử trên thị trường hiện nay.

Lợi ích của Khóa cửa điện tử:

- Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng: với các công nghệ bảo mật bằng vân tay, mã số và thẻ từ.

- Tiện nghi cho người sử dụng: bạn sẽ không phải loay hoay tìm chìa khóa hoặc mất 5-7 phút để tra chìa vào ổ khóa để mở…giờ đây bạn chỉ cần nhấn vân tay, nhập mã số hay đơn giản là quẹt thẻ lên khóa là có thể mở cửa vào nhà.

- Hiện đại: với công nghệ, tính năng và tiện ích mang lại, Khóa cửa điện tử sẽ đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho đời sống hàng ngày của con người.

- Sang trọng: với thiết kế hiện đại, chất liệu bền đẹp Khóa cửa điện tử sẽ mang đến không gian sống an toàn, sang trọng cho cuộc sống của bạn.

- Độ bền cao.

- Áp dụng cho nhiều mô hình nhà ở khác nhau.

- Phù hợp với với nhiều phân khúc người sử dụng nhưng luôn đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Khóa điện tử đã sẽ và đang là lựa chọn hoàn hảo của các hộ gia đình chúng ta hiện nay.
Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply