Chia sẻ mạng xã hôi :

Có nên lắp đặt chuông gọi y tá trong nhà vệ sinh của bệnh viện

Hệ thống chuông gọi y tá không dây được rất nhiều bệnh viện tại Việt Nam lắp đặt, với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân tốt n hất.

Không chỉ được lắp đặt trong các phòng bệnh tại giường bệnh, trên tường trong phòng hay ngoài hành lang. Mà sử dụng thiết bị gọi y tá trực trong các nhà vệ sinh là một việc vô cùng cần thiết.

Chuông gọi y tá không dây, với ứng dụng lắp trong nhà vệ sinh

Chuông gọi y tá không dây, với ứng dụng lắp trong nhà vệ sinh

Chi tiết về hệ thống báo gọi y tá lắp trong nhà vệ sinh của bệnh viện:

-Các nút bấm gọi sẽ lắp trong nhà vệ sinh, nơi dễ dàng nhìn và thực hiện thao tác.

- Sử dụng trong trường hợp bệnh nhân gặp sự cố trong nhà vệ sinh, chi cần nhấn nút gọi là tín hiệu sẽ được truyền ngay đến bảng hiển thị báo cho y tá biết và đến hỗ trợ

- Sử dụng chuông có một chức năng gọi, có thể sử dụng nút báo gọi y tá như ST-100, WS-100, …, của hãng Syscall Hàn Quốc với khả năng chống nước tốt, không lo bị hỏng.

-Thiết bị báo khẩn cấp trong nhà vệ sinh sẽ được cài đặt âm báo đặt biệt trên thiết bị hiển thị, giúp y tá biết đây là trường hợp khẩn cấp, cần được xử lý ngay.

-Kết nối với hệ thống đèn báo động hành lang SRL-100 giúp tăng hiệu quả báo động.

> Hệ thống chuông gọi y tá không dây, dễ dàng lắp đặt, chỉ cần gắn trực tiếp lên tường. Các nút bấm có chất lượng tốt, ngăn nước tốt nên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt trong nhà vệ sinh.

Với hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt trong nhà vệ sinh sẽ giúp phát hiện nhanh chóng, xử lý kịp thời các trường hợp bệnh nhân gặp sự cố bất ngờ khi vào nhà vệ sinh. Giúp bệnh nhân và gia đình yên tâm điều trị.

Lắp chuông gọi y tá không dây là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhà vệ sinh

Lắp chuông gọi y tá không dây là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhà vệ sinh

Đơn vị uy tín lắp đặt thiết bị gọi y tá trực 

Bạn cần  tư vấn và mua chuông gọi y tá không dây tốt nhất cho mô hình của mình, hãy liên hệ đến các đơn vị uy tín trên toàn quốc với thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Hy vọng với thông tin trên, các bệnh viện sẽ hiểu hơn về sự cần thiết của hệ thống chuông gọi y tá lắp đặt trong các nhà vệ sinh ở các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply