Chia sẻ mạng xã hôi :

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho viện dưỡng lão

Khi xã hội ngày càng phát triển, viện dưỡng lão đã trở thành mái ấm lý tưởng cho người cao tuổi với không gian yên tĩnh, trong lành và được bầu bạn… Chính vì thế, ngày càng có nhiều người cao tuổi tự nguyện đăng kí vào sống trong ngôi nhà chung này cho đến cuối đời.

Viện dưỡng lão là gì?

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho viện dưỡng lão

Viện dưỡng lão được đánh giá là một nơi chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tốt nhất. Hiện nay, các viện dưỡng lão không chỉ chú trọng đến đội ngũ điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, có đầy đủ tâm, đức mà còn rất chú trọng đến hệ thống trang thiết bị thông minh để phục vụ được người cao tuổi một cách tốt nhất.

Hàng ngày, người cao tuổi sống tại viện dưỡng lão sẽ được kiểm tra mạch, huyết áp, nhiệt độ đều đặn, nếu như có phát hiện về những dấu hiệu mắc bệnh sẽ được điều trị và xử lý kịp thời.

Giải pháp chuông gọi y tá không dây cho viện dưỡng lão

Chuông gọi y tá không dây là thiết bị vô cùng cần thiết trong các viện dưỡng lão. Đã có rất nhiều viện dưỡng lão đã liên hệ với chuonggoiyta.com để được tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây.

Lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho viện dưỡng lão

Theo đó, các nút bấm sẽ được lắp đặt tại đầu giường của các cụ già. Với mục đích giúp người cao tuổi sử dụng và nhận được sự giúp đỡ từ các điều dưỡng viên bất cứ khi nào mà họ cần. Chỉ với một thao tác ấn gọi đơn giản là người cao tuổi đã được giúp đỡ. Màn hình hiển thị tại phòng quản lí sẽ nắm được số phòng, số giường đang cần hỗ trợ để điều nhân viên y tá đến tùy theo khu vực của từng người được phân công. Việc này giúp công tác phục vụ đơn giản hơn, dễ quản lý hơn, người cao tuổi được quan tâm và cảm thấy vui vẻ hơn khi sống tại viện dưỡng lão.

Hàng tuần người cao tuổi được tham gia các các chương trình văn nghệ, thơ, dưỡng sinh, thiền, tâm linh. Ngoài ra, còn có các hoạt động dã ngoại, du lịch để có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui tuổi già tại nơi đây.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply