Chia sẻ mạng xã hôi :

Lắp đặt Camera IP Wifi đơn giản mà chất lượng và hiệu quả

Hiện nay, Camera quan sát đang được lắp đặt và sử dụng vô cùng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống con người. Camera quan sát không chỉ giúp người sừ dụng có thể quan sát, theo dõi các khu vực, vị trí lắp đặt mà còn giúp tăng cường bảo đảm an ninh nhất là đối với khu vực nhà riêng, cửa hàng, văn phòng….

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ CCTV và nhu cầu thiết thực của người sử dụng, Camera quan sát ngày càng phát triển không những đa dạng về hình thức mà còn tích hợp các công nghệ mới, với nhiều tính năng tiện dụng và hữu ích hơn. Trong đó, sự ra đời của dòng Camera quan sát không dây: Camera IP Wifi, đã đánh dấu sự mở đầu cho dòng sản phẩm Công nghệ nhanh, gọn, nhẹ, đáp ứng được những mong muốn mà người sử dụng đang hướng đến.

camera_Ip__camera_Ip_wifi-1

Hệ thống Camera IP Wifi ra đời mang đến những bước tiến mới trong ngành công nghệ CCTV hiện nay

 Vậy Camera quan sát IP Wifi là gì? Lợi ích mà nó đem lại với hệ thống Camera quan sát hiện nay ra sao?….Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây.

- Camera IP Wifi là thiết bị quan sát kỹ thuật số hoạt động dựa trên nguyên lý gửi và nhận tín hiệu trên nền mạng nội bộ hoặc thông qua Internet với giao thức kết nối không dây Wifi. Mỗi Camera IP Wifi đều được trang bị 1 cục thu sóng wifi. Điều này giúp bạn việc đơn giản hóa kết nối giữa modem và camera. Sau khi kết nối thành công, người sử dụng có thể quan sát Camera thông qua các trình duyệt hoặc các ứng dụng trên điện thoại và máy tính.

- Khác với hệ thống Camera Analog và Camera có dây, Camera IP Wifi được lắp đặt tương đối đơn giản, linh hoạt, có thể cố định ở bất kỳ nơi đâu cho hệ thống Camera giám sát tại nhà, cơ quan, cửa hàng, xí nghiệp….

- Với Camera IP Wifi cho phép hệ thống hoạt động trong môi trường không dây ( Sử dụng tín hiệu Wifi ), cho phép giám sát cả ban ngày lẫn ban đêm một cách thuận tiện đặc biệt phù hợp với điều kiện khó đi dây hoặc trong trường hợp thiết kế thi công không có sẵn dây chờ. Bên cạnh đó, nhờ việc được tích hợp sẵn các tên miền quan sát từ xa bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên các thiết bị này có khả năng cho phép thiết lập cấu hình từ xa qua giao diện Web cũng như độ bảo mật cao an toàn thuận tiện cho người quản trị.

Ưu điểm của Camera quan sát IP Wifi:

- Cameraa IP Wifi là dòng sản phẩm Camera trong xu hướng phát triển của ngành CCTV hiện nay, vì vậy nó được tích hợp các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay với chất lượng hình ảnh rõ nét độ phân giải HD, Full HD có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh, chất lượng hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây. Góc quan sát rộng, công nghệ hồng ngoại tiên tiến quan sát ngày và đêm.

camera-wifi-HD-1

Hình ảnh qua Camera IP Wifi với công nghệ kỹ thuật số được cải tiến tốt hơn so với các chuẩn CIF, PAL, NTSC trên Camera Analog. Thậm chí với những Camera IP chuyên dụng trong tường thuật thể thao có độ phân giải lên đến 15- 20 Megapixels mang đến hình ảnh chính xác và sắc nét đến khó tin.• Mã hóa và xác thực : camera ip an ninh cung cấp việc truyền dữ liệu thông qua mã hóa và xác thực các phương pháp như WEP , WPA, WPA2 , TKIP , AES.

- Giao tiếp 2 chiều, cho phép người sử dụng có thể giao tiếp với những gì xuất hiện trên màn hình.

- Khả năng quan sát và truy cập từ xa : Camera IP Wifi có thể được truy cập và quan sát từ xa một các dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Sau khi kết nối thành công, người sử dụng có thể quan sát Camera thông qua các trình duyệt hoặc các ứng dụng trên điện thoại và máy tính có kết nối Internet một cách đơn giản.

camera-quan-sat-truy-cap-tu-xa-1

Truy cập từ xa một cách đơn giản và hiệu quả

- PoE (Power over Ethernet ) – cung cấp năng lượng Internet. Camera ip hiện đại có thể hoạt động mà không cần năng lượng bổ sung . Nó có thể làm việc với giao thức PoE , mà duy trì thông qua cáp Internet .

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Với Camera không dây IP Wifi việc lắp đặt và sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Nó có thể cố định hoặc di chuyển tới những vị trí khác một cách linh hoạt phù hợp với mục đích của người sử dụng mà không phải đi dây phức tạp nhất là đối với những khu vực khó, không thể đi dây hoặc tại những công trình không có hệ thống đi dây chờ sẵn.

Tham khảo thêm về các dịch vụ về máy văn phòng tại XEM THÊM

HFW1000SP-W-1

- Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều điều kiện cũng như môi trường làm việc khắc nghiệp. Với việc tích hợp công nghệ IPP6 cho khả khả năng chịu thời tiết, chống thấm, chống bám bụi phù hợp lắp đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời một cách hiệu quả.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply