Chia sẻ mạng xã hôi :

Khóa cửa điện tử vân tay kết hợp thẻ từ Adel 4920 VT1 chất lượng

Hiện nay, tình trạng kẻ gian đột nhập, cậy khóa, phá khóa… thường xuyên xảy ra không chỉ gay thiệt hại về tài sản mà còn gây nguy hiểm, an toàn tính mạng con người.

1                      3009_khoa-cua-dien-tu-samsung-hanoi-1

 

Các loại khóa cơ thông thường không còn đem lại sự an toàn và hiệu quả trong việc bảo đảm an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Để giải quyết những khó khăn trên đồng thời đem lại sự an tâm , an toàn cho đời sống con người, các dòng Khóa cửa điện tử đã ra đời và thực sự đã đáp ứng được những mong mỏi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khóa cửa điện tử được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiến tiến nhất hiện nay trong ngành an ninh để đóng mở và bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của ban: Công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay, thẻ từ, mã PIN, khuôn mặt.

Với các công nghệ nhận dạng và bảo mật trên, khóa cửa điện tử không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn mà còn đem lại những tiện ích vô cùng to lớn trong cuộc sống của bạn. Trước đây, bạn phải mất rất nhiều thời gian loay hoay trước cửa để lục tìm chìa khía trong túi, tra ổ khóa… để có thể mở cửa nhưng nay với khóa cửa điện tử bạn chỉ cần nhấn vân tay, quẹt thẻ từ, nhập mã pin… mọi thứ diễn ra chưa đến 5s là bạn đã có thể mở cửa vào nhà rất tiện ích và tiết kiệm thời gian.

Để tìm hiểu sau hơn về dòng khóa cửa điện tử, chúng ta cùng đi phân tích, đánh giá về bộ sản phẩm khóa cửa điện tử Adel 4920 VT1 chất lượng, dòng sản phẩm điện tử đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

khoa_dien_tu_adel_4920                           adel-4920-1

 

Bộ sản phẩm khóa cửa điện tử vân tay kết hợp thẻ từ Adel 4920-VT2 chất lượng

Chi tiết kỹ thuật:

- Khóa cửa điện tử Adel 4920-VT1 sử dụng công nghệ nhận dạng và bảo mật bàng vân tay, thẻ từ và mã số.

- Phương thức mở khóa : 11 22 33 44 ( vân tay, thẻ từ, mã số hoặc chìa khóa cơ ).

- Thời gian xác nhận nhanh, chính xác ( <5s ).

- Tự động khóa khi đóng cửa.

- Màu sắc: 2 màu lựa chọn: màu bạc, màu vàng

- Chất liệu: hợp kim không gỉ, chống va đập, trày xước.

- Khả năng đăng ký, quản lý và sử dụng 120 vân tay, 120 thẻ từ và 1 mật mã: Trong đó gồm 3 dấu vân tay chủ, 117 dấu vân tay thành viên, 1 mật mã, dấu vân tay thành viên được chia thành 4 nhóm dấu vân tay. Dấu vân tay chủ (Master): Dùng để đăng ký hoặc xóa dấu vân tay thành viên, mật mã.

- Quét vân tay: Quét 2 lần để lấy 1 mẫu vân tay, lưu và xóa dấu vân tay: Trực tiếp trên khóa không cần kết nối với máy vi tính, chức năng khóa đôi: Khóa bằng 5 chốt, an toàn cao.

- Chế độ chống trộm, báo động khi có hiện tượng cậy cửa, phá khóa.

- Sử dụng cảm biến mắt đọc vân tay, quẹt thẻ quang học, CMOS 0.3 mega Pixe: nhân dạng vân tay và thẻ nhanh, chính xác (

- Phù hợp với nhiều môi trường làm việc, áp dụng cho nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy…

- Nguồn điện sử dụng: Dùng 4 viên pin kiềm AA hoặc DC 9V cho nguồn dự phòng, tuổi thọ của pin: Khoảng 12 tháng, chức năng cảnh báo khi PIN yếu để tiến hành thế.

Với tất cả những tính năng và ưu điểm trên, Khóa cửa điện tử Adel 4920-VT1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mr Đảng.

 


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply