Chia sẻ mạng xã hôi :

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505FMK chất lượng

Xin chào các bạn!

Như các bài phân tích trước về những tính năng, tiện ích… của khóa cửa điện tử mang đến cho đời sống con người hiện nay, hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn bộ Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505FMK chất lượng để chúng ta có thể phần nào hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Khóa cửa điện tử – Mang đến cuộc sống an toàn, tiện nghi và hiện đại.

samsung-shs-h505fmk-1

Bộ khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505FMK chất lượng

Samsung là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu tới từ Hàn Quốc với các dòng sản phẩm chất lượng cung ứng trên thị trường như: Smartphone, Khóa cửa điện tử, Chuông cửa có hình, PC, thiết bị văn phòng…. xuyên xuất lịch sử hình thành và phát triển đến nay Samsung đã khẳng định được tên tuổi và giá trị về chất lượng các dòng sản phẩm của mình trên toàn cầu.

Sản phẩm khóa cửa điện tử chất lượng của Samsung ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2007 và cho đến nay, Khoa cửa điện tử Samsung đã và đang được rất nhiều gia định lựa chọn và tin dùng bới các tính năng hiện đại, bảo mật, an toàn, tiện nghi cho đời sống con người cùng vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà nó mang đến cho ngôi nhà của bạn.

Bộ khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505FMK chất lượng:

   Khóa cửa điện Samsung SHS-H505FMK chất lượng là phiên bản nâng cấp mới nhất của phên bản cũ trước đây là Samsung SHS-5050. Với các tính năng được nâng cấp và cải tiến, Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505FMK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

khoa-samsung-shs-h505fmk-1

Thông số kỹ thuật:

- Khóa cửa điện tử có tay cầm. Tích hợp công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng mật mã, thẻ cảm ứng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

- Thân khóa bằng hợp kim không gỉ, chống va đập, trầy xước.

- Phương thức mở khóa: Mở khóa bằng mã số, thẻ cảm ứng, chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm Remote điều khiển từ xa.

  234fsds  12  13

- Tích hợp 1 mã bảo mật Master, 20 thẻ cảm ứng cho người dùng.

- Màn hình số cảm ứng thiết kế sang trọng, hiện đại, thân thiện với người sử dụng. Đồng thời tích hợp đèn LED và âm thanh hiển thị khi sử dụng giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi trời tối.

-


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply