Chia sẻ mạng xã hôi :

Hướng dẫn cách sử dụng hệ thống chuông gọi y tá

Hệ thống chuông gọi y tá là một sản phẩm văn minh cho các bệnh viện, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân, y tá, bác sĩ cũng như bệnh viện.

Nếu bạn có ý định tìm hiểu và lắp đặt hệ thống này thì hãy tham khảo bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ thông tin về hệ thống:

1, Bộ phận: hệ thống gồm 2 bộ phận:

- Bộ phận phát tín hiệu: Bộ phận này là nút bấm được lắp đặt tại đầu giường hoặc WC để bệnh nhân gọi y tá, bác sĩ. gắn tại phòng họp hoặc phòng phẫu thuật để bác sĩ dễ dàng gọi trợ lý.

CHUÔNG GỌI Y TÁ GST-200 XANH GST-300h

  – Bộ phận nhận tín hiệu: là màn hình đặt tại phòng trực hoặc đồng hồ đeo tay của y tá, bác sĩ, nhận tín hiệu truyền tói và hiển thị số giường, số phòng.

sr-a440-2

2, Cách sử dụng: 

  – Đối với bệnh nhân gọi bác sĩ, khi cần hỗ trợ bệnh nhân bấm vào nút gọi ở đầu giường, y tá/ bác sĩ nhận được tín hiệu và ngay lập tức đến hỗ trợ.

  – Đối với bác sĩ gọi trợ lý, chỉ cần bấm nút, trợ lý sẽ nhận được tín hiệu qua màn hiển thị hoặc đồng hồ đeo tay và di chuyển đến nhân nhiệm vụ.

chuong-goi-phuc-vu-khong-day

Hệ thống hoạt động dựa vào nguyên lý truyền sóng, tức là khi nhấn nút, tín hiệu được truyền đi dưới dạng sóng tới thiết bị hiển thị, thiết bị nhận tín hiệu và hiển thị lên mang hình thông tin của giường bệnh cần hỗ trợ. Nhờ đó nên tốc độ thông tin rất nhanh, thông tin giữa bệnh nhân và bác sĩ nhanh và hiệu quả hơn.

Chuông gọi y tá là một hệ thống rất tiện ích, cần được lắp đặt phổ biến hơn tại nước ta để bệnh nhân có thể an tâm điều trị. Nếu bạn đang cần tìm hiểu hay lắp đặt hệ thống này thì có thể tham khảo thêm tại link Chuông gọi y tá không dây.


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply