Chia sẻ mạng xã hôi :

những điều bạn chưa biết về đổ mực máy in tại nhà

Đổ mực máy in tại nhà là một xu thế tất yếu giúp tiếp kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Hiện nay tại các văn phòng, việc đổ mực máy in đã được sử dụng thường xuyên, không chỉ với các máy in laser đen trắng mà cả với máy in màu cũng áp dụng phương pháp trên. Vậy nó là gì? Đọc thêm tại đây để hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

đổ mực máy in tại nhà

Giới thiệu về dịch vụ đổ mực máy in tại nhà

Dịch vụ tại nhà này áp dụng với các dòng máy văn phòng. Khi hết mực, để đảm bảo tốt chất lượng bản chụp, thường hãng sẽ tư vấn bạn thay thế cả cartridge mới, nhưng giờ đây bạn có thể lựa chọn giải pháp đổ mực  in.

Đổ mực in có nghĩa là dùng mực ngoài thay thế, đổ trực tiếp vào bụng của hộp mực và sau đó chúng ta lại sử dụng lại hộp mực đó để in ấn bình thường.

Các dòng mực khác nhau sẽ tương thích với từng dòng máy, không phải bất kể máy văn phòng nào cũng dùng được phương pháp này bạn nhé.

Khi tiến hành thay thế mực máy in cần có dòng mực thay thế chất lượng, các thiết bị chuyên dụng để mở hộp mực, và bạn phải có kỹ thuật cơ bản.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ quan cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà nhưng chúng ta cần lưu ý: không nên ham dịch vụ tại n hà giá rẻ, bởi như chúng ta đã biết, tiền nào của đấy nếu rẻ thì chất lượn mực không tốt, ngoài không đảm bảo chất lượng bản chụp ra thì nó còn làm giảm tuổi thọ của các linh kiện trong máy. Chính vì thế bạn nên tìm một đơn vị uy tín, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, làm việc có tâm để trao trọn niềm tin.

Photo Phương nam là một đơn vị uy tín đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Với kỹ thuật nhanh nhẹn, có kỹ năng tốt, sẽ xử lý nhanh chóng mọi vấn đề về chiếc máy in mà bạn đang gặp phải.

Bạn có quan tâm, hãy nhấc máy lên và gọi 0934510956-0988168647 hoặc nhấn trực tiếp vào lonk sau để biết thêm thông tin về dịch vụ này: http://photophuongnam.com/do-muc-may-in-tai-nha


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply