Chia sẻ mạng xã hôi :

Khám phá hệ thống chuông gọi phục vụ trong nhà hàng của Á Hậu Nguyễn Vân Anh

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đã lựa chọn và sử dụng thành công tại nhà hàng Bông Hậu của Á Hậu Nguyễn Vân Anh. Thiết bị gọi phục vụ góp phần quan trọng trong sự thành công của người đẹp trong lĩnh vực ẩm thực. Nào bây giời hãy cùng đi khám phá hệ thống chuông gọi không dây đươc sử dụng tại đây nhé.

Nhà hàng bông hậu với hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Nhà hàng bông hậu với hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Hệ thống chuông gọi nhân viên ST-600 kết hợp với màn hiển thị SR-A330 của hãng Syscall đã được lựa chọn sử dụng cho nhà hàng Bông Hậu

Thiết bị gọi phục vụ ST-600 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Syscall Hàn Quốc, với thiết kế được trau chút từ hình dáng đến tính năng của sản phẩm. Dòng chuông nhỏ gọn hình tròn, thiết kế trên mặt với ba nút chức năng là hủy, gọi và tính tiền giúp khách hàng có thể yêu cầu được đúng mục đích mà mình mong muốn, giúp đáp ứng nhanh chóng nhất khi khách hàng nhấn nút chuông. Nút chuông có thiết kế không dây, chống nước tốt nên có thể lắp đặt ở trong hoặc ngoài không gian nhà hàng đều không lo bị hỏng do nước vào.

Thiết bị hiển thị chuông để bàn SR-A330 là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay mà hãng Syscall cung cấp, màn hiển thị được thiết kế chau truốt đến từng đường nét. Ứng dụng công nghệ 4.0 với cảm ứng vân tay, cài đặt vơi 6 chức năng hiện thị được tối đa ba cuộc gọi với ba số ký tự.

Hai thiết bị gọi phục vụ kết hợp hài hòa, hoạt động 24/7 giúp đáp ứng và phản hồi mọi yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

chuông gọi nhà hàng ST-600

chuông gọi nhà hàng ST-600

Địa chỉ bán chuông gọi nhà hàng uy tín của Syscall mà bạn có thể lựa chọn

Là thương hiệu hàng đầu được các nhà hàng tin dùng hiện nay, chuông gọi không dây Syscall, Ringo nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng tuyệt hảo, cùng với thiết kế tinh tế mang đến nét hiện đại sang trọng cho mô hình kinh doanh của bạn. Bạn có nhu cầu mua chuông phục vụ thì Ringo bell là địa chỉ không thể bỏ qua.

Ringo bell là đơn vị uy tín, hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị gọi không dây có nguồn gốc từ Hàn Quốc, dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã, chính hãng được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Giá thành cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

>>> Bạn có thể tham khảo trực tiếp giá của tất cả các mẫu chuông gọi không dây đang có trên thị trường tại đây

Chuông gọi phục vụ Ringo

Chuông gọi phục vụ Ringo

Trên đây mình đã cùng với các bạn khám phá hệ thống chuông gọi phục vụ trong nhà hàng của á hậu Nguyễn Thị Vân Anh. Dòng sản phẩm đang là xu thế không thể thiếu hiện nay tại các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply