Chia sẻ mạng xã hôi :

Hệ thống chuông gọi nhân viên không dây lắp đặt trong phòng xông hơi

Hệ thống chuông gọi nhân viên không dây đã được rất nhiều các mô hình nhà hàng, tiệm spa, quán game lựa chọn sử dụng để cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng. Với mô hình phòng xông hơi đang rất phát triển tại các cơ sở làm đẹp như hiện nay thì thiết bị gọi phục vụ giữ vai trò cần thiết. Nên sử dụng loại chuông gọi phục vụ nào cho mô hình đặc biệt này. Hãy tham khảo những mẫu sản phẩm sau mà mình chia sẻ nhé.

Giới thiệu đôi nét về mô hình phòng xông hơi và loại chuông gọi nhân viên phù hợp sử dụng cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực trên.

Phòng xông hơi hiện đại

Phòng xông hơi hiện đại

1, Đặc trưng của các phòng xông hơi.

Là một địa điểm yêu thích để chăm sóc sức khỏe sắc đẹp không chỉ cho các chị em phụ nữ mà các quý ông cũng cực kỳ thích đến đây để cơ thể được thải độc mang lại cảm giác thảo mái, giúp khỏe mạnh hơn.

Phòng kín, hệ thống hơi nước luôn giúp giãn nở các cơ trên da mặt với nhiệt độ trung bình từ 50 đến 60 độ C, nên độ ẩm ở đây được đánh giá là rất cao.

Khách hàng khi vào xông hơi sẽ có thể lựa chọn phòng dịch vụ riêng hoặc phòng xông hơi tập thể. Tất cả đều hoạt động khép kín, nên nhu cầu gọi nhân viên phục vụ khi cần thiết là sẽ phải ra ngoài. Để giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng khi đến xông hơi, hệ thống chuông phục vụ đã được nhiều tiệm spa lựa chọn để lắp đặt trong phòng.

2, Các mẫu chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ không dây phù hợp với mô hình này.

Do không khí luôn ẩm và nhiệt độ cao nên cần phải có một thiết bị gọi phục vụ có khả năng chống nước tốt, thiết kế kít nhau không để cho không khí tràn vào gây hỏng main mạch bên trong. Chính vì thế bạn có thể lựa chọn một số dòng chuông gọi không dây có nguồn gốc từ Hàn Quốc với thiết kế chuyên biệt, cực kỳ phù hợp với mô hình này như:

-Nút bấm gọi phục vụ GST-200 của hãng Ringo bell: Dòng chuông này có thiết kế vô cùng chắc chắn, hai phần nút được kết chặt với nhau không tạo ra bất cứ một khoảng không nào mà không khí có thể lọt vào trong được gây hỏng thiết bị. Nút chuông làm bằng nhựa cao cấp, vô cùng bền đẹp, chịu được nhiệt độ cao. Với một nút chức năng duy nhất, giúp khách hàng thực hiện thao tác dễ dàng.

- Dòng chuông để bàn ST-900 của Syscall: Thiết kế khá đẹp mắt, hiện đại, trẻ trung. Cấu thành từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, thiết kế kít chặt với nhau, có ốc vít ở mặt sau của chuông để thực hiện tháo ra thay pin nên không bao giờ bạn phải tách riêng hai phần của nút gọi nên vô cùng bền dù có để lâu năm trong phòng xông hơi.

- Có thể tham khảo thêm chuông bấm để bàn St-200 của hãng Syscall. Cũng giống như dòng St-900 chuông gọi phục vụ ST-200 thiết kế chắc chắn, màu sắc chuông sinh động phù hợp với mọi không gian trong phòng xông hơi của bạn.

chuông gọi phục vụ GST-200

chuông gọi phục vụ GST-200

Với mô hình rất đặc trưng trong các phòng xông hơi thì bạn chỉ nên lựa chọn sử dụng ba mẫu chuông gọi nhân viên không dây mà mình vừa chia sẻ. Đảm bảo chất lượng tốt, đồ bền lâu dài, sẽ là giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện, hiện đại cho phòng xông hơi của bạn.

>>> Tham khảo thêm chi tiết các thiết bị gọi phục vụ khách dùng trong tiệm spa tại đây nhé. Bất cứ thắc mắc gì có thể gọi hotline: 0968 150 855 để được tư vấn giải đáp


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply