Chia sẻ mạng xã hôi :

Làm sao để biết hệ thống báo gọi y tá không dây được cấp phép sử dụng trong bệnh viện

Sử dụng hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân và đáp ứng các tiêu chí mà bộ y tế đề ra. Với xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, là hệ thống chuông gọi y tá không dây, vậy làm sao để biết thiết bị gọi y tá nào phù hợp, đã được kiểm định và cấp phép sử dụng trong bệnh viện. Tham khảo thêm chi tiết trong nội dung này.

chuông gọi y tá không dây sử dụng trong bệnh viện

chuông gọi y tá không dây sử dụng trong bệnh viện

Các tiêu chí mà hệ thống chuông báo gọi y tá không dây cần đáp ứng trước khi đưa vào sử dụng trong bệnh viện

- Hệ thống chuông gọi y tá phải đảm bảo đáp ứng được 83 tiêu chí của bộ y tế

- Sản phẩm phải rõ nguồn gốc, phải cung cấp đầy đủ giấy tờ với bộ CO, CQ hợp lệ

- Lưu hành tại Việt Nam cần đáp ứng tất cả các tiêu chí về kỹ thuật, chất lượng. Sản phẩm này thuộc sự quản lý của bộ thông tin và truyền thông. Tất cả các mã sẽ được kiểm định, đo đạt các chỉ số xem có phù hợp với tiêu chuẩn hay không. Nếu sản phẩm đạt chất lượng sẽ được cấp giấy kiểm định. Vì vậy bên nhà cung cấp sản phẩm phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ này cho bệnh viện khi tham gia đấu thầu.

>>> Tham khảo rõ hơn về các tiêu chí trên TẠI ĐÂY bạn nhé

mua chuông gọi y tá tại ringo bell

mua chuông gọi y tá tại ringo bell

Địa chỉ bán chuông gọi y tá không dây đạt chất lượng và đảm bảo các tiêu chí trên ở Việt Nam.

Duy nhất ở Việt Nam hiện nay bạn chỉ nên tìm đến các đơn vị sau để mua được thiết bị gọi y tá trực không dây đạt tất cả các tiêu chí trên:

- Mua chuông báo gọi y tá tại hệ thống chuông gọi phục vụ Ecall với công ty giải pháp công nghệ Dhome Việt Nam> tham khảo chi tiết tại ecall.vn hoặc chuonggoiyta.com

- Sản phẩm uy tín, chất lượng, giá tốt nhất, với đa dạng mẫu chuông phục vụ mang thương hiệu Syscall, Ringo đều nhập khẩu từ Hàn Quốc tại Ringo Việt Nam với website: ringo.vn

Sản phẩm sử dụng trong bệnh viện, phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, hàng rõ nguồn gốc, không nên mua hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc, không đảm bảo các tiêu chí trên và tiềm ẩn rất nhiều các nguy cơ khác.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply