Chia sẻ mạng xã hôi :

Giới thiệu về nút chuông gọi ST-600

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nút chuông gọi phục vụ với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau, bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn nút chuông gọi phục vụ ST-600 của hãng Syscall Hàn Quốc.

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Hàn Quốc. Nút có 3 chức năng: gọi(CALL), thanh toán(BILL), hủy gọi(CENCEL) được hiển thị là 3 vị trí  bấm trên nút với chỉ dẫn hết sức rõ ràng, dễ nhìn, dễ sử dụng.

199_1435940794_3745596b7ba2e31bst600black

Thiết kế hình tròn, thanh mảnh rất gọn nhẹ, thẩm mỹ, phù hợp với mọi không gian. Có 2 màu để khách hàng lựa chọn: đen, nâu trắng.

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 là một lựa chọn tốt cho bất cứ khách hàng nào bởi nó mang lại nhiều lợi ích và tiện nghi.

Thứ nhất, quản lý nhân viên dễ dàng: Bạn không cần phải đi lòng vòng trong nhà hàng hay quán của mình để quan sát khách hàng và nhân viên hoạt động nữa mà công việc vẫn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Thứ hai, giảm chi phí: từ việc các nhân viên làm việc tích cực hơn mà bạn sẽ giảm được một khoản kha khá vì việc thuê và quản lý nhân sự. từ

Thứ ba, phục vụ chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng: không một khách hàng nào lại không vừa ý khi tới nhà hàng của bạn mà nhân viên luôn chạy tới phục vụ ngay lập tức khi cần cả. Việc chỉ cần bấm chuông mà không cần ngó nghiêng hay vẫy gọi làm cho khách thấy được sự chuyên nghiệp.

Chuông gọi phục vụ là sản phẩm quá quen thuộc trên thế giới, ở Việt Nam các nhà hàng hiện đại cũng đã trang bị cho nhà hàng của mình.  Xem thêm một số bài viết  của chúng tôi để biết rõ hơn về chuông gọi phục vụ này mời bạn tham khảo chi tiết tại bài viết này>>> XEM THÊM

 

 


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply