Chia sẻ mạng xã hôi :

Giới thiệu hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây là một sản phẩm được dử dụng rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, đa số chuông gọi phục vụ xuất hiện tại các nhà hàng mà chủ sở hữu là người nước ngoài. Tại sao lại như vậy? Vì chúng ta chưa rõ về chức năng cũng như lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Vậy mời các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu rõ thêm về hệ thống chuông gọi phục vụ.

1. Các bộ phận của hệ thống:

sb500_map

- Bộ phận thứ nhất: Phát: là các nút bấm chuông gọi phục vụ dùng cho khách hàng khi cần gọi nhân viên phục vụ, đảm nhận chức năng truyền tín hiệu đi.

st-200 ecall 161_1436001486_3915597a4cea11dd

- Bộ phận thứ hai: Nhận: là các màn hình hiển thị đặt tại quầy, các vị trí dễ quan sát hoặc đồng hồ hiển thị đeo tay của nhân viên, nhận tín hiệu truyền đến và hiển thị số bàn khách gọi để nhân viên biết và tới hỗ trợ khách hàng.

 sr-a440-2

2. Chức năng :

    Hệ thống chuông gọi phục vụ hoạt động rất đơn giản. Khi khách vào nhà hàng hay quán lúc cần gọi nhân viên hỗ trợ chỉ cần bấm nút, nhân viên ngay lập tức nhận được tín hiệu và tới phục vụ . Do tín hiệu truyền đi dưới dạng sóng rất nhanh, gần như là ngay lập tức nên khách hàng sẽ luôn được phục vụ nhanh nhất.

3. Lợi ích:

- Tiết kiệm thời gian: Qúa trình phục vụ xảy ra nhanh hơn đồng nghĩa sẽ giảm được thời gian mỗi lượt khách, đồng thời tăng lượt khách ghé vào.

- Tiết kiệm chi phí: Khi nhân viên hoạt động hiệu quả thì chi phí để quản lý và thuê nhân sự sẽ được tối ưu, chỉ cần ít nhân viên mà vẫn hiệu quả hơn.

- Dễ dàng quản lý: Vợi hệ thống quản lý từ chuông gọi phục vụ, dễ dàng kiểm soát được công tác phục vụ.

- Phong cách chuyên nghiệp, khách hàng hài lòng: Khi được phục vụ nhanh chóng và tận tình, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi tới nhà hàng của bạn, việc sử dụng công nghệ làm tăng phong cách và độ chuyên nghiệp, hiện đại.

Như vậy, hệ thống chuông gọi phục vụ có cấu tạo và chức năng rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Các bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm này, mời bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply