Chia sẻ mạng xã hôi :

Đồng hồ hiển thị chuông gọi y tá giữ vai trò như thế nào trong hệ thống báo gọi y tá

Đồng hồ hiển thị chuông gọi y tá giữa vai trò là thiết bị hiển thị thông tin trong hệ thống báo gọi y tá.

Với hệ thống chuông báo gọi y tá lắp đặt tại các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, hay trong gia đình có người già thì để hoạt động được thì phải có thiết bị phát và thu tín hiệu.

Các nút chuông gọi lắp tại phòng bệnh nhân là thiết bị phát tín hiệu.

Màn hiển thị và đồng hồ đeo tay là thiết bị hiển thị thông tin các nút chuông.

Nhiều khách hàng thường hay hỏi có cần thiết phải sử dụng đồng hồ đeo tay cho hệ thống gọi y tá? Thiết bị này vài trò cụ thể ra sao? có thể thay thế hẳn màn hiển thị trung tâm được không? Vậy hãy cùng đi tìm lời giải đáp hợp lý nhất tại nội dung này nhé.

Hệ thống chuông gọi y tá dùng trong bệnh viên

Hệ thống chuông gọi y tá với đồng hồ đeo tay của Syscall dùng trong bệnh viên

Thông tin chi tiết về thiết bị hiển thị dạng đồng hồ đeo tay.

-Thiết kế giống như một chiếc đồng hồ điện tử có dây đeo hoặc mắc cài vào áo. màn hình điện tử hiển thị từu 7 đến 10 ký tự tùy từng loại của các hãng khách nhau.

-Sử dụng pin sạc, đầu cắm USB ngay bên cạnh màn hình.

- Kích thước nhỏ gọn.

- Chế độ báo rung, chuông hoặc kết hợp cả hai loại.

đồng hồ hiển thị chuông gọi y tá Syscall

đồng hồ hiển thị chuông gọi y tá Syscall

Vai trò quan trọng của đồng hồ đeo tay trong hệ thống gọi y tá trực

-Khi bệnh nhân nhấn nút gọi y tá thì màn hình hiển thị sẽ nhận thông tin, đồng thời đồng hồ sẽ đồng bộ thông tin đó và hiện lên báo cho người trực tiếp quản lý sản phẩm.

- Thông báo ngay tức thì mọi yêu cầu, vị trí của bệnh nhân dù nhân viên y tế không ở trong phòng trực theo dõi màn hiển thị.

- Thiết bị được dùng cho y tá trưởng, giúp quản lý bệnh nhân và điều động y tá điều dưỡng làm việc một cách hiệu quả.

Có thể thay thế hẳn đồng hồ đeo tay với bảng hiển thị gọi y tá trong bệnh viện?

Sử dụng đồng hồ có vai trò tương tự như một bảng hiển thị, nhưng thiết bị hiển thị này sẽ được chỉ định dùng cho một cá nhân, nếu mỗi một y tá mà trang bị một đồng hồ thì chi phí sẽ rất đắt. Nên trong hệ thống thì tốt nhất nên sử dụng cả bảng và đồng hồ để đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Với các bệnh viện không có quá nhiều kinh phí thì có thể chỉ sử dụng màn hiển thị báo gọi y tá và không cần dùng đến đồng hồ vẫn đảm bảo được chất lượng chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Đồng hồ hiển thị chuông báo gọi y tá giữ vai trò quan trọng

Đồng hồ hiển thị chuông báo gọi y tá giữ vai trò quan trọng

Với nội dung mình vừa chia sẻ hy vọng các bệnh viện đang quan tâm đến hệ thống chuông gọi y tá với đồng hồ đeo tay có vai trò như thế nào sẽ có thể đưa ra quyết định phù hợp để mua được thiết bị phù hợp với mô hình phòng điều trị trong bệnh viện và kinh phí đầu tư. Thiết bị y tế có vai trò tương đối quan trọng sẽ là giải pháp tốt nhất cho các bệnh viện. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0968 150 855 để được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết.

>>> Tham khảo chi tiết về giá của tất cả các thiết bị trong hệ thống báo gọi y tá tại link: http://ringo.vn/bao-gia-he-thong-bao-goi-y-ta-cho-benh-vien-nd45046.html


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply