Chia sẻ mạng xã hôi :

Công nghệ mới cho ngành chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân tại các bệnh viện

Giải pháp hiệu quả cho các bệnh viện, giúp chăm sóc bệnh nhân một cách tốt hơn.

Hiện nay, khắp các bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam tình trạng quá tải bệnh nhân xảy ra thường xuyên gây rất nhiều khó khăn cho quá trình thăm khám và chăm sóc không chỉ cho ngành ý tế mà cả người nhà lẫn bệnh nhân đều mệt mỏi. Đội ngũ y bác sĩ dù phải làm việc hết công suất nhưng cũng không thể chăm nom và điều trị các bệnh nhân một các sát sao hàng ngày khi lượng bệnh nhân lơn và nguy cơ xảy ra sự cố với các bệnh nhân lúc nào cũng thường trực.

Trong trường hợp khi xảy ra các sự cố không mong muốn, người nhà bệnh nhân thường phải đi tìm gặp các ý bác sĩ để thông báo tình trạng người thân, mất rất nhiều thời gian đôi khi gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Giờ đây với sự phát triển không ngừng của công nghệ nhằm phục vụ đời sống hiện đại của con người ngày nay, hệ thống Chuông gọi phục vụ không dây tại các quán ăn, nhà hàng, bệnh viện… đã ra đời giúp người sử dụng có những trải nghiệm mới mẻ trong phong cách gọi phục vụ cũng như giúp nhà quản lý, nhân viên phục vụ, đội ngũ y bác sĩ… đáp ứng đầy đủ yêu cầu, tình trạng khẩn cấp của người sử dụng một cách nhanh chóng – dễ dàng và chính xác nhất. Với mẫu mã đa dạng, tính năng tiện lợi, hiện đại, dễ sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ sẽ giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ cũng như mang đến sự chuyên nghiệp và nâng cao sự hài lòng với chất lượng phục vụ với người bệnh.

chuong-goi-phuc-vu-khong-day-1

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống con người hiện nay

Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn hệ thống Chuông gọi phục vụ không dây tại các Bệnh Viện góp phần giúp các nhà quản lý, đội ngũ y bác sĩ dễ dàng quản lý, nâng cào chất lượng phục vụ, chăm sóc và điều dưỡng bệnh nhân cũng như mang lại sự tin tưởng và hài lòng đối với bệnh nhân và người thân của họ.

 chuong-goi-phuc-vu-ko-day-1

Mô hình hệ thống Chuông gọi phục vụ tại các bệnh viện hiện nay

 chuong-goi-phuc-vu-1  1

Màn hình hiển thị số phòng hoặc nơi cân phục vụ đặt tại phòng trực ban để giám sát

3

Tại các phòng bệnh, giường bệnh sẽ được gắn các nút nhấn gọi chuông thông báo khi xảy ra sự cố hoặc cần tới sự chăm sóc của bác sĩ

2

Khu vực nhà ăn 

4

Hành lang, ban công…

Với hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại các bệnh viện, cơ sở ý tế việc chăm sóc và quản lý bệnh nhân với đội ngũ y bác sĩ sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn, giúp giảm tải áp lực công việc cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sát sao mang lại hiệu quả tốt trong công tác điều trị. Đôi với người bệnh và người nhà sẽ được quan tâm và điều trị một các tốt nhât, đảm bảo mang lại hiệu quả và sự hài lòng nhất trong suốt quá trình điều trị bệnh lý.

> Tham khảo chi tiết về giải pháp này , mời bạn nhấn xem TẠI ĐÂY

Với những ưu điểm trên, Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho các bệnh viện là một bước tiến đột phá giúp nâng cao chất lượng phục vụ, giảm tải áp lực công việc, cũng như mang lại sự hài lòng đến với người bệnh.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply