Chia sẻ mạng xã hôi :

Có nên lắp đặt thiết bị tự phục vụ

Thiết bị tự phục vụ là gì? Có nên lắp đặt cho mô hình của bạn.

Thiết bị tự phục vụ hay thiết bị báo rung lấy đồ uống là một thiết bị công nghệ, thiết kế không dây gồm có thẻ rung và thiết bị phát tín hiệu. Dòng sản phẩm này được sử dụng với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chi tiết Thiết bị tự phục vụ gồm có 2 thành phần: thẻ báo rung và thiết bị bấm gọi thẻ báo.  Với hình thức này, khách hàng tới quá sẽ đi vào quầy order, thanh toán và nhận thẻ báo rung tự phục vụ có số thứ tự từ nhân viên, sau khi đồ uống hoàn tất, nhân viên bấm gọi theo số thẻ của khách, thẻ sáng đèn và rung lên, khách quay lại quầy nhận đồ uống.

Mô hình tự phục vụ đang ngày càng phát triển và phổ biến ở nước ta. Và nếu bạn đang kinh doanh Cafe, trà sữa thì hãy tham khảo bài viết sau đây để quyết định xem mô hình này có phù hợp với cửa hàng của bạn hay không.

 

ecall-tuphucvu

ecall-tuphucvu2

 

 

Uư điểm của hình thức này là tiết kiệm nhân viên, tốc độ phục vụ nhanh hơn, không bị nhầm lẫn. Tuy nhiên ở Việt Nam nó vẫn còn khá mới nên khách hàng lần đầu tiếp xúc có thể chưa hiểu được cách thức hoạt động, và mô hình này thường chỉ phù hợp với cafe, trà sữa, quán ăn nhanh, không dử dụng rộng rãi bằng chuông gọi phục vụ.

Tùy vào quy mô, hình thức, sản phẩm hay tập khách hàng của cửa hàng mà bạn quyết định xem có phù hợp và có nên lắp đặt giải pháp tự phục vụ hay không.

Tự phục vụ là một mô hình văn minh, đảm bảo được chất lượng dịch vụ, khách hàng luôn được chủ động, rất phù hợp với xã hội hiện đại. Có thể tìm hiểu thêm qua link Thiết bị công nghệ không dây.

Với rất nhiều các lợi ích mà thiết bị báo rung mang lại, bạn hãy liên hệ ngay để mua sản phẩm này cho mô hình của mình nhé. Đây là những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp thẻ báo rung trên cả nước. Mời bạn tham khảo tại link: https://ecall.vn/5-dia-chi-mua-thiet-bi-bao-rung-the-bao-rung-lay-do-uong-uy-tin-nhat-2018-nd45101.html


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply