Chia sẻ mạng xã hôi :

Ưu điểm vượt trội của chuông gọi phục vụ Ringo

Thương hiệu chuông gọi phục vụ Ringo đã có mặt tại Việt Nam từ rất nhiều năm nay. Với ưu điểm vượt trội về thiết kế và chất lượng sản phẩm. Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây Ringo đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao. Tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm tại bài viết này

Chuông gọi phục vụ Ringo

Chuông gọi phục vụ Ringo

Những điểm mạnh của hệ thống chuông phục vụ Ringo

-Nguồn gốc xuất xứ: Chuông gọi không dây có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi hãng Ringo, với thương hiệu uy tín, chiếm thị phần lớn tại Hàn Quốc.

-Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại. Ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, sản phẩm sản xuất đáp ứng đa mục đích, cung cấp giải pháp cho nhiều mô hình kinh doanh

- Giá thành sản phẩm phải chăng, phân khúc thị trường trung bình.

- mẫu mã thiết kế vô cùng trẻ trung, sang trọng. Với nhiều mẫu mã sản phẩm, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn để phù hợp với mô hình của mình.

- Chuông không dây sử dung pin CR2025 có độ bền cao, có thời gian sử dụng lên đến 40.000 lần nhấn nút, thời gian chờ pin lên đến 1 năm.

- Tính năng chống nước tốt, nên bạn có thể lắp ở trong hoặc ngoài cửa hàng mà không lo nước ngấm vào làm hỏng sản phẩm.

chuông gọi phục vụ GST-200

chuông gọi phục vụ GST-200

>>> với rất nhiều các ưu điểm vượt trội, thiết bị gọi phục vụ Ringo đã được Ringo Việt Nam, phân phối tại thị trường Việt Nam từ rất nhiều năm nay. Bạn quan tâm, hãy nhanh tay liên hệ đến hệ thống chuông gọi không dây Ringo để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply