Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông gọi phục vụ không dây là gì?

Hiên nay, tại các nhà hàng, quán ăn, trung tâm chăm sóc khách hàng, bệnh viện…xuất hiện rất nhiều thiết bị với tên gọi ” Chuông gọi phục vụ không dây ” hay ” Chuông gọi nhân viên ” vậy câu hỏi đặt ra là: Chuông gọi phục vụ không dây là gì? Sử dụng và ứng dụng thiết bị chuông gọi phục vụ không dây ra sao, trong lĩnh vực nào ?…  đã và đang được nhiều bạn đọc quan tâm cũng như muốn tìm hiểu.

Để giải đáp những câu hỏi trên, Ngôi nhà công nghệ xin có bài viêt giới thiệu về dòng thiết bị Chuông gọi phục vụ không dây để bạn đọc có những nhìn nhận và đánh giá cụ thể về dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Nha-hang-Gojumong Han-Quoc-1      st400-01

chuong-goi-phuc-vu-ko-day-1

Chuông gọi phục vụ không dây đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống con người hiện nay

Chuông gọi phục vụ không dây hay chuông gọi nhân viên là thiết bị công nghệ với 2 bộ phận chính: Nút chuông nhấn gọi phục vụ và Bảng hiển thị số nơi cần gọi phục vụ.

Là một bộ sản phẩm hay một giải pháp giúp khách hàng có thể gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu cần gọi phục vụ như tại các nhà hàng, quán Cafe, hoăc khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp cần gọi y bác sĩ tại các bệnh viện….

Giải pháp Chuông gọi phục vụ không dây được ứng dụng công nghệ truyền dẫn tín hiệu không dây từ xa qua tức Nút nhấn chuông gọi phục vụ và Bảng hiển thị kết nối và giao tiếp với nhau thông qua sóng RF. Các nút bấm sẽ được đăng ký và kết nối dễ dàng thông qua các phím chức năng trên thiết bị hiển thị, mỗi nút bấm sẽ có một số thứ tự riêng tương ứng với số bàn, số phòng hoặc tùy mục đích theo người sử dụng.

Thiết kế lắp đặt: Các nút nhấn chuông gọi phục vụ sẽ được gắn tại các bàn, các phòng… phù hợp với yêu cầu và mục đích của người dùng. Bảng hiển thị sẽ được đặt tại quầy phục vụ, phòng trực bạn, hoặc đeo tay nhân viên ( dạng đồng hồ đeo tay )…. để dễ dàng quản lý và điều phôi khi người dùng có nhu cầu cần gọi phục vụ.

2    chuong-goi-phuc-vu-1

chuong-goi-phuc-vu-deo-tay-1

Sử dụng: Khi khách hàng ( gọi chung ) có nhu cầu cần gọi nhân viên phục vụ chỉ cần nhấn nút chuông gọi phục vụ mà không cần tìm hoặc gọi nhân viên như trước đây.

khach-hang-khong-duoc-phuc-vu

Khách hàng sẽ không cần mất công tìm gọi hoặc phải chờ đợi lâu để được phục vụ

Trên bảng hiển thị sẽ hiện số  bàn, số phòng, nơi khách hàng có nhu cầu gọi nhân viên phục vụ từ đó các nhà quản lý, nhân viên phục vụ sẽ đáp ứng đầy nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đơn giản, dễ sử dụng đồng thời mang lại hiệu quả cao, thiết bị Chuông gọi phục vụ không dây đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, cơ sở kinh doanh, trung tâm bảo hành…. giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ trong phong cách gọi phục vụ cũng như giúp nhà quản lý, nhân viên phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng một cách nhanh chóng – dễ dàng và chính xác nhất.

Với mẫu mã đa dạng, tính năng tiện lợi, hiện đại, dễ sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây sẽ giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ cũng như tăng sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

> Tham khảo chi tiết nhất về thiết bị này, mời bạn xem TẠI ĐÂY

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply