Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông gọi phục vụ không dây giải pháp tiếp kiệm chi phí nhân viên

Sử dụng chuông gọi phục vụ để tiếp kiệm chi phí thuê nhân viên, giúp bạn giảm được 30% chi phí trong kinh doanh

Hiện nay, tại Việt Nam ngành dịch vụ đang phát triển rất nhanh, các nhà hàng, cafe, thẩm mỹ viện, spa, …, mọc lên như nấm sau mưa. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ là rất lớn. Để giải quyết vấn đề đó, hệ thống chuông gọi phục vụ Ringo mang đến Quý khách giải pháp tiếp kiệm chi phí thuê nhân viên, với hệ thống chuông gọi phục vụ không dây.

Chuông gọi phục vụ Ringo

Chuông gọi phục vụ Ringo

Vì sao chuông phục vụ lại giúp tiếp kiệm chi phí thuê nhân viên.

Là thiết bị điện tử với cấu tạo chính gồm có hai phần là:

-Nút bấm gọi phục vụ: thiết bị này sẽ lắp tại bàn khách hàng

- màn hình hiển thị chuông gọi nhân viên (đồng hồ đeo tay hiển thị chuông phục vụ):  thiết bị này sẽ hiển thị tất cả các thông tin mà khách hàng đang nhấn nút bấm, bao gồm vị trí, nhu cầu thực tế, từ đó giúp nhân viên đáp ứng nhanh chóng, chính xác.

Sản phẩm này giúp tiếp kiệm chi phí bởi:

-Nhân viên không phải đứng trực tiếp tại vị trí gần khách hàng mà vẫn có thể quan sát, đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu khi khách hàng gọi. Từ đó giúp nhà hàng giảm được một lượng lớn nhân viên tại các vị trí không cần thiết.

- Thiết bị gọi phục vụ không dây có giá thành rất thấp, chỉ một lần đầu tư, nhà hàng của bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài, sản phẩm vô cùng chất lượng, sử dụng không lo bị lỗi nên tiếp kiệm tối đa chi phí cho nhà hàng của bạn

> Với hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ được Ringo cung cấp, các nhà hàng sẽ không chỉ giảm được chi phí thuê nhân viên, mà còn tăng độ chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ tại nhà hàng của mình.

chuông gọi phục vụ trong nhà hàng

chuông gọi phục vụ trong nhà hàng

Hệ thống chuông gọi không dây dễ dàng sử dụng, lắp đặt dễ dàng sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của các mô hình kinh doanh dịch vụ.

Tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY  hoặc gọi hotline 0968 150 855 để được nhân viên Ringo tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply