Chia sẻ mạng xã hôi :

Phương án lựa chọn chuông gọi phục vụ cho nhà hàng hải sản

Lựa chọn sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ trong nhà hàng hải sản là một quyết định mang tính chiến lược.

Nhu cầu thưởng thức các món hải sản của người dân rất cao nên các nhà hàng mọc lên tại khu du lịch, thành phố rất nhiều.Lựa chọn sử dụng chuông phục vụ là một điều vô cùng cần thiết mà ai trong chúng ta cũng biết, nên lựa chọn mẫu nào cho phù hợp với mô hình nhà hàng chuyên hải sản? phương án hợp lý sẽ được mình chia sẻ tại đây.

Tìm hiểu đôi nét về mô hình nhà hàng hải sản.

Với các đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực hải sản thì yêu cầu thực phẩm phải tươi ngon nhất để phục vụ khách, thương thì tại các quán sẽ có thiết kế bể chứa để hải sản khi khách đến ăn và sẽ được tha hồ lựa chọn và sau đó sẽ được nhân viên chế biến và phục vụ ngay tại quán. Nên yêu cầu phải nhanh và đáp ứng kịp thời các yêu cầu phát sinh của khách.

Mô hình kinh daonh nhà hàng hải sản

Mô hình kinh doanh nhà hàng hải sản

Thiết bị gọi phục vụ phù hợp nhất với mô hình này.

Khi thưởng thức hải sản khách hàng phải sử dụng tay, kẹp, rĩa, … để lấy thức ăn nên bạn có thể chọn một số loại chuông gọi nhân viên như sau:

-Nút chuông bấm để bàn GST-200: Nút bấm gọi phục vụ với duy nhất một chức năng gọi, chất liệu cấu thành từ nhựa PVC cao cấp, khả năng chống nước tốt, có thể lau chùi vệ sinh hằng ngày. Thiết kế trang nhã, hài hòa vô cùng hợp với phong cách của quán hải sản.

-Sử dụng nút chuông để bàn ST-200 của Syscall, chuông có một nút chức năng gọi như GST-200, cũng với tính năng chống nước 100%, khả năng truyền tín hiệu tốt, họa tiết trên chuông đa dạng làm nổi bật nền trên trang trí của bàn ăn.

-Kinh phí đầu tư thấp thì bạn có thể sử dụng nút chuông không dây C100 cảu hãng Quick bell. Chuông có 1 nút gọi, khả năng truyền tín hiệu là 200m nên rất phù hợp với nha hàng rộng.

Chuông gọi phục vụ Ringo

Chuông gọi phục vụ Ringo

Với nhà hàng hải sản bình dân ở khu du lịch, trong các thành phố thì yêu cầu của khách hàng cũng không quá cao nên sử dụng các nút gọi phục vụ một chức năng là phù hợp nhất. Với các phương án lựa chọn chuông gọi phục vụ như trên đây sẽ là giải pháp hàng đầu giúp bạn nâng cao sức cạnh tranh và phục vụ khách hàng.

>>> Tham khảo chi tiết về giá của các mẫu chuông gọi không dây cho nhà hàng tại đây


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply