Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông cửa màn hình mở rộng không dây Panasonic VL-SW251

Hiện nay, chuông cửa màn hình đã và đang được rất nhiều hộ gia đình lắp đặt sử dụng thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường.

Với tính năng đặc biệt quan trọng giúp người sử dụng / chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa từ đó giúp bạn chủ động hơn trong việc tiếp đón những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới.

Bên cạnh đó, Chuông cửa màn hình với các chức năng hiện đại kèm theo như: Mở rộng hệ thống với các màn hình phụ giúp quan sát và giao tiếp với khách từ xa, kết nối khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa, ghi hình, lưu trữ hình ảnh khách tới thăm khi bạn vắng nhà… cùng thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chất lượng bền đẹp sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian sống hiện đại, sang trọng.

chuong hinh trong nha 1

Chuông cửa màn hình đng được nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt và sử dụng

Đặc biệt hiện nay, với sự xuất hiện của dòng chuông cửa màn hình kết nối hệ thống mở rộng từ xa không dây mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Với thiết kế kết nối màn hình phụ không dây, việc lắp đặt và mở rộng hệ thống thiết bị trở nên đơn giản, người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông mọi lúc mọi nơi: Từ phòng khách, phòng ngủ đến ngoài sân vườn…vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

 bo-man-hinh-panasonic-vl-sw251-1

Panasonic VL-SW251 là dòng chuông cửa màn hình với thiết kế nổi trội nhất hiện nay: Mở rộng kết nối màn hình phụ tay cầm không dây

- Panasonic VL-SW251 được sản xuất gồm: Màn hình hiển thị chính  VL-MW250VN, Màn hình hiển thị phụ không dây VL- W605BX

Màn hình chính LCD VL-MW250VN  5.2 inch, kỹ thuật IPS cho hình ảnh hiển thị với góc nhìn rộng, chân thực, sắc nét và dễ quan sát.

- Màn hình phụ không dây LCD 1.8 inch cầm tay tiện lợi. Khoảng cách có thể cầm xa so với màn chính lên tới 100m ( người dùng có thể cầm theo lên tầng 2, tầng 3, ngoài vườn sau… ) vẫn có thể quan sát giao giao tiếp dễ dàng với khách bấm chuông gọi cửa.

- Mở rộng kết nối tối đa lên đến 4 màn hình phụ cẩm tay.

- Tích hợp tính năng chuyển cuộc gọi đến các màn hình khác. 

- Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh: Thiết bị  có khả năng tự động lưu lại hình ảnh của khách bấm chuông khi bạn vắng nhà, bạn có thể xem lại xem vị khách nào đã đến vào thời điểm nào, số lượng hình ảnh lưu lại lên tới 400 hình ảnh và 50 cuộc nói chuyện với khách.

- Đàm thoại trực tiếp bằng loa ngoài, không cần tay nghe. Với âm thanh to, rõ ràng và trung thực. Đồng thời tích hợp tính năng thay đổi giọng nói trong quá trình sử dụng, giúp người dùng xử lý trong một số trường hợp không muốn gặp vị khách bấm chuông gọi cửa.

- Tích hợp 2 Camera gọi cửa và 2 khóa cửa điện tử điều khiển đóng mở cửa từ xa. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa, người dùng chỉ cần nhấn nút mở cửa để mời vị khách đó vào nhà trên màn hình mà không phải ra tận cửa để mở mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

- Camera gọi cửa tích hợp hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ nét  ngày và đêm.

- Góc quan sát camera cửa: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc, góc xoay có khả năng điều chỉnh 15° (Trái – Phải – Lên, Xuống). Đảm bảo khả năng quan sát và hiển thị hình ảnh đầy đủ trên màn hình hiển thị.

- Kích thước màn hình chính (RộngxSâuxCao): 165x38x160mm.

- Kích thước màn hình phụ không dây (RộngxSâuxCao): 52x35x157mm.

- Kích thước camera cửa: Cao 130mm – Ngang 100mm – Dầy 36mm

- Nguồn điện sử dụng: 100-240VAC.

- Sản xuất bởi Panasonic Việt Nam.

Với các tính năng hiện đại, thiết kế không dây tiện lợi mang đến nhiều tiện ich cho người dùng cùng thiết kế sang trọng, chất lượng bền đẹp Chuông cửa màn hình mở rộng kết nối không dây Panasonic VL-SW251 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply