Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông cửa màn hình là gì?

Hiện nay, Chuông cửa màn hình  là thiết bị công nghệ đã và đang được sử dụng rất phổ tại Việt Nam mang đến nhiều tiện ích thiết thực cho đời sống hàng ngày của chúng ta.

Vậy chuông cửa màn hình là gì? Chức năng và sử dụng chuông cửa màn hình như thế nào? Chuông cửa màn hình mang lại những tiện ích gì cho đời sống con người?

Hôm nay, bài viết xin giải đáp những câu hỏi trên, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và đánh giá đúng về bộ sản phẩm tuyệt vời này.

images chuong-cua-co-hinh-JOS-1F-01

Chuông cửa màn hình đang được nhiều hộ gia đình lắp đặt và sử dụng

Chuông cửa màn hình hay Chuông cửa có hình là thiết bị chuông gọi cửa có chức năng giúp người sử dụng quan sát khách bấm chuông ngoài cửa và đàm thoại 2 chiều.

Chuông cửa màn hình không chỉ thay thế tốt cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường trước đây mà còn giúp người sử dụng có thể quan sát, giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa. Với tính năng này, chủ nhà sẽ chủ động hơn trong việc tiếp đón các vị khách tới thăm đồng thời chủ động từ chối những vị khách lạ khách không mời mà tới tránh những tình hướng phiền phức có thể xảy ra.

Chuông cửa màn hình gồm 2 bộ phận chính:

- Màn hình chuông cửa: hiển thị hình ảnh của khách bấm chuông ( lắp đặt trong nhà, có thể mở rông thêm 1 hoặc nhiều màn hình tại các vị trí khác nhau tiện lợi cho người sử dụng )

- Nút nhấn Camera chuông cửa: vừa có chức năng là nút nhấn chuông gọi cửa thông thường kết hợp Camera quan sát ghi lại hình ảnh khách bấm chuông.

- Tay nghe: giúp người sử dụng giao tiếp với khách bấm chuông. Đối với các dòng chuông cửa sử dụng loa ngoài để giao tiếp thì không cần.

Với thiết kế đơn giản, gon nhẹ, đẹp mắt Chuông cửa màn hình không chỉ là thiết bị công nghệ hiện đại thay thế cho các loại chuông gọi cửa điện thông thường mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng mà còn mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply