Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông cửa có hình Samsung SHT 7017 có gì mới

Hãng điện tử Samsung Smarthome vừa mới cho ra mắt model màn hình chuông cửa có hình mới nhất năm 2015, màn hình chuông cửa có hình cảm ứng không tay cầm Samsung SHT 7017.

654_chuong_cua_co_hinh_samsung_sht_7017_dhome_2

Với cải tiến về giao diện cảm ứng, mẫu mã thiết kế, đặc biệt là dòng sản phẩm màn hình chuông cảm ứng không tay cầm đầu tiên Samsung Smarthome  ra mắt trên thị trường. Ngay từ khi lộ diện thông tin về mẫu mã và thiết kế sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chờ đón của rất nhiều người.

Vậy chuông cửa có hình SamSung SHT 7017 có gì mới, ưu điểm vượt trội ra sao mà đang được rất nhiều người quan tâm và mong muốn được sở hữu  sản phẩm công nghệ này? Hôm nay chúng ta hãy cùng đi phân tích và đánh giá về dòng sản phẩm này!

Sản phẩm chuông cửa có hình cảm ứng không tay cầm Samsung SHT 7017:

chuong-cua-co-hinh-samsung-SHT-7017-01SHT-7017-1

 

Tổng quan về màn hình chuông cửa Samsung SHT 7017:

- Samsung SHT 7017 sở hữu màn hình màu LCD kỹ thuật số lên tới 7 inch, cho khả năng quan sát cùng chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Đặc biệt đây cũng là dòng sản phẩm màn hình chuông cửa lớn nhất trên thị trường hiện nay.

- Kiểu dáng thiết kế mỏng, đẹp, sang trọng mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi và phong cách hiện đại.

- Sử dụng nút nhấn cảm ứng. Tất cả các thao tác trên màn hình đều sử dụng các nút nhấn cảm ứng nhạy bén và tiện lợi. Công nghệ cảm ứng hiện đang là xu thế và được rất nhiều người dùng yêu thích, với những trải nghiệm vô cùng thú vị từ các dòng sản phẩm điện thoại smartphone, máy tính… và bây giờ là chuông cửa có hình.

- Khả năng quan sát và giao tiếp vô cùng thông minh và tiện lợi. Với mà hình chuông lên tới 7 inch việc quan sát bên ngoài cửa vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó với thiết kế không tay cầm ( hands – free type ) giao tiếp bằng loa ngoài thông qua nút nhấn giao tiếp trực tiếp trên màn hình chuông. Với loa ngoài lớn cho bạn khả năng giao tiếp dễ dàng và tiện lợi

- Kết nối camera chuông cửa, Interphone và khóa cửa điện tử

- Mở rộng thêm 2 màn hình phụ ( phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ…), 1 camera chuông cửa, 1 khóa cửa, cho bạn khả năng quan sát và giao tiếp tốt nhất.

- Với khả năng kết nối khóa cửa điện tử, cho phép bạn đóng mở cửa từ xa mà không cần phải  tới tận cửa thông qua nút nhấn cảm ứng trên màn hình chuông đặt trong nhà.

- Tích hợp hệ thống bảo vệ và báo động: chống trộm, báo cháy, rò gỉ gas….

- Điện áp vào: 12V, công suất: 8W

- Kích thước:  258 x 145 x 21.5mm (W x H x D)

Với những đặc điểm và tính năng ưu việt trên chuông cửa có hình Samsung SHT 7017 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply