Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông cửa có hình lưu trữ hình ảnh khách tới thăm khi bạn vắng nhà

Hiện nay, chuông cửa có hình đã và đang được rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam lựa chọn sử dụng nhằm thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường. Với tính năng giúp người sử dụng có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa, Chuông cửa có hình giúp chủ nhà chủ động hơn trong các cuộc đón tiếp những vị khách tới thăm hoặc chủ động từ chối những vị khác lạ, khách không mời mà tới.

 chuong-cua-co-hinh-JOS-1F-01   IMG_0072  IMG_0630    5

Chuông cửa có hình mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng 

Bên cạnh những tính năng tiện ích thiết thực cho đời sống hiện đại của chúng ta hiện nay, Chuông cửa có hình với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, sang trọng sẽ mang lại vẻ đẹp hiện đại, không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Một tính năng đặc biệt quan trọng và hữu ích đối với người sử dụng mà Chuông cửa có hình đem lại đó là tính năng tự động chụp và lưu lại hình ảnh khách tới thăm và nhấn chuông khi bạn vắng nhà.

     Trước đây, với các loại chuông điện gọi cửa thông thường bạn không thể nào biết được có ai tới bấm chuông, thăm nhà… nhưng không thể liên lạc được với chủ nhà sau đó và bạn có thể bỏ lỡ những cuộc gặp, những thông báo.. quan trọng. Nhưng giờ đây, với Chuông cửa có hình bạn có thể xem lại những hình ảnh được ghi lại và lưu trữ trên bộ nhớ của chuông hình những vị khách tới thăm khi bạn vắng nhà với ngày giờ cụ thể. Từ đó giúp bạn có thể chủ động liên lạc hoặc hẹn gặp những vị khách đó tránh bỏ lỡ những sự việc quan trọng.

chuong-cua-co-hinh-luu-tru-hinh-anh-1 chuong-hinh-luu-tru-hinh-anh-1

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể truy cập và xem lại những hình ảnh khách tới thăm khi bạn vắng nhà

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng chuông cửa có hình chất lượng khác nhau tuy nhiên các dòng sản phẩm chuông cửa có hình được tích hợp tính năng lưu trữ hình ảnh không có nhiều và đa dạng về mẫu mã. Một số sản phẩm Chuông cửa có hình chất lượng có khả năng lưu trữ được hình ảnh phải kể đến như: Chuông cửa có hình Samsung SHT 3305LM, Chuông cửa có hình Commax CDV-71AM, Chuông cửa có hình Panasonic VL-SW250VN…các dòng model chuông cửa có hình trên có khả năng lưu trữ từ 128>400 hình ảnh của các vị khách bấm chuông trên bộ nhớ trong khoảng thời gian dài từ hàng tuần đến hàng tháng trong trường hợp bạn đi công tác xa nhà dài ngày…

Trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ đi đến chi tiết phân tích tính năng cũng như ưu điểm của từng Model chuông cửa có hình có khả năng lưu trữ hình ảnh khách tới thăm khi bạn vắng nhà để các bạn có cái nhìn thực tế, khách quan và dễ dàng lựa chọn được bộ sản phấm chuông cửa có hình chất lượng và phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình.

Với các tính năng và tiện ích vượt trội mang lại cho cuộc sống hiện đại của con người ngày nay, Chuông cửa có hình với chức năng lưu lại hình ảnh khi bạn vắng nhà sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply