Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông cửa có hình loại nào tốt?

Nhu cầu sử dụng chuông cửa có hình ngày càng tăng cao và bên cạnh đó thị trường cung ứng các dòng sản phẩm chuông cửa có hình cũng rất đa dạng. Nhiều bạn đọc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuông cửa có hình loại nào tốt nhất? Làm thế nào để có thể lựa chọn được bộ sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng? Bởi trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại, cũng như mẫu mã, …cũng như giá thành của sản phẩm.

Tất cả điều đó làm cho bạn trở nên băn khoăn, khó quyết định trong việc tìm và chọn mua sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng cho ngôi nhà của mình.

Hôm nay, bài viết sẽ phân tích giúp các bạn giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trên một cách cụ thể để các bạn có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Các dòng sản phẩm chuông cửa có hình trên thị trường Việt Nam hiện nay về cơ bản có một số tên tuổi lớn như: Chuông cửa có hình Samsung, chuông cửa có hình Commax Hàn Quốc, chuông cửa có hình Aiphone Nhật Bản.

Cả ba dòng chuông cửa trên đều được thị trường đánh giá chất lượng tốt và đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Mỗi dòng có những ưu và nhược điểm riêng.

Dòng chuông cửa có hình Samsung thiên về thiết kế kiểu dáng và chất lượng hình ảnh, với nhiều mẫu mã đa dạng

Bộ chuông cửa có hình DHVD-S01

Chuông cửa có hình Samsung

Dòng chuông cửa có hình Commax chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng biết đến thương hiệu này của Hàn Quốc, nhưng tại Hàn Quốc commax là một trong những thương hiệu chuông cửa có hình nổi tiếng, chiếm lĩnh phần lớn thị trường.

Một trong những đặc điểm chung của sản phẩm đến từ Hàn Quốc là thiết kế đẹp, cùng sự tối ưu nhiều tính năng, nên dòng chuông này có những mẫu với chi phí kinh tế, rất phù hợp cho các nhà ở chung cư.

Chuông cửa có hình Commax

Dòng tiếp theo đến từ Nhật Bản, là một trong những dòng chiếm lĩnh thị trường cao cấp, tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, với độ sắc nét của hình ảnh, cùng camera thiết kế chống chịu nước và nhiệt độ, dòng chuông này là lựa chọn số 1 cho các biệt thự, nhà liền kề. Một đặc điểm khác so với các dòng chuông khác, là chuông AIPHONE có sản phẩm camera đi âm tường, làm bằng hợp kim chống nước, rất phù hợp cho các nhà liền kề, tăng cường an ninh, tránh việc mất cắp nút camera ngoài cửa.

chuong_cua_co_hinh_AIphone_1

Chuông cửa có hình AIPHONE Nhật Bản

Chúng tôi hy vọng bài phân tích trên sẽ giúp các bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình chuông cửa có hình phù hợp.

 

 


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

4 Responses to “Chuông cửa có hình loại nào tốt?”

 1. Vu Binh

  Sep 15. 2015

  Nhà tôi liền kề, nhưng chỉ sợ lắp nút chuông ngoài cửa bị lấy trộm mất, có giải pháp gì ko??

  Reply to this comment
  • Mr Trường

   Sep 15. 2015

   Chuông của Nhật bản AIPHONE có dòng nút chuông cửa có hình đi chìm bằng hợp kim chống rỉ, chống mất trộm. Bên cạnh đó nút chuông có khả năng chống nước và nhiệt độ cao, phù hợp cho việc chống chịu thời tiết khắc nhiệt.

   Reply to this comment
 2. Lan Phương

  Sep 21. 2015

  chung cư thì nên dùng loại nào?

  Reply to this comment

Leave a Reply