Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông cửa có hình kết nối khóa cửa điện tử Samsung mang tiện ích cho đời sống con người

Chuông cửa có hìnhkhóa cửa điện tử đang ngày càng được sử dụng phổ biến lắp đặt thay thế cho các thiết bị chuông điện gọi cửa và các loại khóa cửa thông thường. Bởi những tính năng tiện ích mà chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử mang lại cho cuộc sống của con người là vô cùng to lớn.

commax-011 chuong-hinh-commax-1

Chuông cửa có hình giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiêp  trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa 

Chuông cửa có hình là thiết bị công nghệ nhằm thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường với sự kết hợp giữa màn hình chuông cửa hiển thị hình ảnh đặt trong nhà và nút nhấn Camera ngoài cửa. Chuông cửa có hình giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa, giúp bạn chủ động hơn trong các cuộc tiếp đón khách hoặc chủ động từ chối những vị khách lạ, khách không mời mà tới điều mà trước đây các loại chuông cửa điện thông thường không thể làm được.

55_SHS-P718_02 60_SHS-5120-01-1

Khóa cửa điện tử với công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến mang lại an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn

Với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, mã số, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt tiên tiến và hiện đại trong lĩnh vực an ninh, Khóa cửa điện tử là sản phẩm công nghệ với độ bảo mật cao, tiện nghi, an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó mạng lại vẻ đẹp hiện đại và sang trong cho ngôi nhà của bạn. 

Hiện nay, tình trạng kẻ gian đột nhập cậy , phá khóa xảy ra ngày một thường xuyên với mức độ nguy hiểm ngày càng cao. Không chỉ gây thiệt hại về mất cắp tài sản mà đặc biệt nguy hiểm hơn có thể gây nguy hiểm, mất an toàn cho tính mạng của con người.

Chính vì vậy, Khóa cửa điện tử đang là sự lựa chọn hoàn hảo, người  bảo vệ đáng tin cậy cho ngôi nhà và cuộc sống của chúng ta hiện nay.

Đặc biệt khi tích hợp 2 thiết bị công nghệ trên thành một hệ thống, chúng giúp ngôi nhà của chúng ta trở nên tiện nghi hoàn hảo, an toàn, hiện đại.

he-thong-chuong-hingh-ket-noi-khoa-cua-dien-tu-1

bo_chuong_cua_co_hinh_ket_noi_khoa_cua_dien_tu_14

Sự kết hợp hoàn hảo các tính năng của chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử  Samsung mang lại nhiều tiện ích cho đời sống con người

Hệ thống chuông hình kết hợp khóa cửa điện tử sẽ giúp chủ nhà quan sát, giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa và đóng mở cửa tự động, từ xa.

- Khi có khách nhấn nút chuông ngoài cửa, Camera chuông cửa sẽ ghi lại hình ảnh vị khách và truyền tải dữ liệu hình ảnh đó hiển thị trên màn hình chuông cửa đặt trong nhà. Sau khi kết thúc cuộc giao tiếp với khách bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa trên màn hình quan sát trong nhà cửa sẽ tự động mở để vị khách đó vào nhà mà bạn không cần phải ra tận cửa để mở.

- Đặc biệt, khi hệ thống chuông cửa có hình được kết nối mở rộng thêm các màn hình phụ tại những nơi xa cửa như phòng bếp, tầng trên, phòng ngủ… bạn chỉ cần quan sát, giao tiếp và nhấn nút mở cửa tại những nơi đặt màn hình chuông để mời khách vào nhà.

Khóa cửa điện tử kết nối chuông cửa có hình Samsung mang lại sự an toàn, tiện ích cho người sử dụng cùng vẻ đẹp sang trọng, hiện đại sẽ là sự lựa chọn và kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của chúng ta.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply