Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông bấm gọi bàn giải pháp kinh doanh cafe với số vốn ít ỏi

Sử dụng chuông bấm để bàn trong mô hình kinh doanh café đã quá quen thuộc với các mô hình kinh doanh tại nhiều nước trên thế giới. Những tại Việt Nam nó vẫn còn khá mới mẻ, giải pháp tuyệt vời giúp tiếp kiệm chi phí và nâng cao chất lượng phục vụ này đã được hệ thống chuông gọi phục vụ Ringo cung cấp. Bạn có số vốn kinh doanh ít ỏi, vậy còn phân vân gì nữa? Hãy đầu tư ngay hệ thống chuông phục vụ cho nhà hàng của mình.

chuông gọi nhân viên cho mô hình cafe

chuông gọi nhân viên cho mô hình cafe

Chuông gọi phục vụ không dây giúp bạn tiếp kiệm chi phí nhân viên một cách hiệu quả.

Khác với hình thức kinh doanh truyền thống, cần rất nhiều nhân viên để phục vụ khách hàng, khi lắp đặt hệ thống chuông gọi nhà hàng trực tiếp tại các bàn, thì nhân viên sẽ biết thông tin của khách hàng yêu cầu tại quầy phục vụ với màn hiển thị chuông gọi không dây, ngay sau đó sẽ nhanh chóng đáp ứng.

Với hình thức này, nhân viên không cần nhiều, phải đi lại xung quanh quán, đứng ở các vị trí để khách hàng gọi đồ như trước kia nữa. mà bây giờ mọi thứ đã được nút bấm gọi phục vụ giải quyết một cách ổn thỏa nhất.

Ngoài sử dụng các nút chuông gọi nhân viên phục vụ cho mô hình café truyền thống, thì hiện nay lĩnh vực này đang chuyển sang kinh doanh với hình thức mới “ café tự phục vụ”, hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Thiết bị tự phục vụ hay được gọi với tên là thiết bị báo rung lấy đồ uống mang đến những trải nghiệm mới mẻ trong phong cách phục vụ, giúp khách hàng được chăm sóc tốt nhất, nhanh nhất.

thiết bị gọi phục vụ không dây Syscall

thiết bị gọi phục vụ không dây Syscall

Dù bạn đang kinh doanh trong mô hình nào, thì với thiết bị gọi phục vụ không dây, bạn sẽ tiếp kiệm được một khoản chi phí lớn trong kinh doanh, bạn khởi nghiệp với vốn kinh doanh ít ỏi vẫn không lo không đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn tốt nhất về giải pháp tuyệt vời này, hãy nhấc máy lên và gọi hotline 0968 150 855 hoặc xem thêm tại XEM THÊM


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply