Chia sẻ mạng xã hôi :

Chuông bấm để bàn loại một chức năng nên chọn mua loại nào?

Chia sẻ những mẫu chuông bấm để bàn gọi nhân viên phục vụ có thiết kế một nút chức năng gọi

Hiện trên thị trường có rất nhiều các mẫu chuông bấm để bàn phục vụ trong nhà hàng, khách sạn. Làm sao để lựa chọn được loại chuông phục vụ phù hợp cho cửa hàng của mình, cùng tham khảo những mẫu chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ đang bán chạy trên thị trường hiện nay.

chuông bấm để bàn trong nhà hàng

chuông bấm để bàn trong nhà hàng

1, Sử dụng nút chuông gọi phục vụ một chức năng GST-200 của hãng Ringo

Dòng chuông có thiết kế khá đẹp mắt, trên chất liệu cao cấp nên vô cùng phù hợp với các nhà hàng, khách sạn hạng vừa, trung và cao cấp.

Thiết bị gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước tốt, nên lắp đặt ở trong hay ngoài nhà hàng đều không lo bị nước tràn vào gây hỏng. Khả năng truyền tín hiệu không quá xa chỉ trong phạm vi 100m nên khi sử dụng thiết bị trong nhà hàng với mô hình rộng thì được khuyên dùng thêm thiết bị kích sóng để đảm bảo đường truyền.

chuông gọi phục vụ GST-200

chuông gọi phục vụ GST-200

2, Chuông gọi nhà hàng của hãng Syscall ST-200

Nút chuông này có một nút chức năng gọi rất tiện lợi nhưng được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại, dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, thiết kế nổi bật tăng thêm nét sang trọng cho nhà hàng của bạn.

Mua chuông gọi phục vụ ST-200 với chi phí phải chăng, dòng sản phẩm được nhiều đơn vị cung cấp và được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

chuông gọi phục vụ ST-200

chuông gọi phục vụ ST-200

3, Nút chuông gọi không dây của hãng quick bell đến từ Trung Quốc C600

Khác với nút C100 được sử dụng chất liệu nhựa giả gỗ thì nút C600 thì sử dụng nhựa PVC với thiết kế hoàn toàn mới lạ.

Kiểu dáng mảnh nhẹ hơn, nút chuông tròn trịa, nhỏ gọn nên được các đơn vị kinh donah nhà hàng Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan lựa chọn rất nhiều.

Điểm mạnh nhất của sản phẩm là giá thành thấp hơn của hãng Syscall và Ringo, cùng với đó là khả năng truyền tín hiệu xa hơn đến 200m nên có thể yên tâm dùng trong các mô hình rộng, nhiều phòng, tầng.

Trên đây là ba dòng chuông bấm để bàn 1 chức năng đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường, sản phẩm của ba thương hiệu lớn Ringo, Syscall, Quick bell mang đến bạn cơ hội lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian và chi phí đầu tư của nhà hàng.

chuông gọi phục vụ C600

chuông gọi phục vụ C600

 

Bạn có thể tham khảo thêm những điều thú vị của hệ thống chuông để bàn tại link này nhé: http://ringo.vn/chuong-bam-de-ban-goi-nhan-vien-phuc-vu-nd47995.html


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply