Chia sẻ mạng xã hôi :

Chọn mua khóa cửa điện tử cao cấp chất lượng Samsung SHS-P718

Hiện nay, Khóa cửa điện tử đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trên khắp thế giới. Nhờ những tính năng ưu việt cũng như độ bảo mật cao mà sản phẩm đem lại, khóa cửa điện tử đang dần thay thế hầu hết các loại khóa cơ thông thường.

Hôm nay chúng ta  sẽ cùng nhau đi tìm hiểu dòng sản phẩm khóa cửa điện tử cao cấp Samsung SHS-P718.

Khóa vân tay Samsung SHS-P718:

khoa_cua_dien_tu_samsung_shs_718_1

 

Chất liệu: Hợp kim tôi luyện thép không gỉ, sang trọng, siêu bền, đem lại cho ngôi nhà của bạn sự an toàn, tiện nghi và sang trọng.

Màn hình số cảm ứng, chống va đập, trầy xước, có đèn nền dùng khi trời tối. Hiển thị trạng thái ” Locked ”  và “Unlocked” trên màn hình xác nhận trạng thái đóng hoặc mở khóa.

khoa-dien-tu-P718-1

 

giúp người dùng yên tâm hơn về khi sử dụng sản phẩm.

Mở khóa bằng 4 chế độ:

  • Mở khóa bằng vân tay

SHS-P718_5

 

Áp dụng công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất trong sản phẩm, sử dụng chính vân tay của bạn và các thành viên trong gia đình để làm chìa khóa. Vì thế bạn sẽ không cần phải đem theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh hay lo sợ bị mất chìa khóa, quên đem theo chìa khóa, bị copy chìa khóa… chỉ cần bằng một cái chạm tay nhẹ lên khóa là bạn đã có thể bước chân vào ngôi nhà của mình.

Đăng ký vân tay dễ dàng, tối đa lên tới 100 vân tay, vì vậy việc đăng ký vân tay làm chìa khóa cho các thành viên trong gia đình là vô cùng tiện lợi.

  • Mở khóa bằng thẻ từ RFID

SHS-P718_2

 

Với chế độ này mỗi thành viên trong gia đình sẽ được cấp một thể từ phân quyền mở khóa, thẻ sẽ được đăng ký thành viên trên khóa và chỉ những thẻ đã được đăng ký thành viên này mới có thể sử dụng để mở khóa cửa.

Số thẻ đăng ký tối đa: 20 thẻ

  • Mở khóa bằng mã số

khoa-samsung-SHS-P718-1

 

Mật mã bảo mật từ 5~ 12 ký tự điện tử. Sau khi mã số đã được đăng ký thành công trên khóa, nhằm tăng cường bảo mật khi nhập mật mã, Samsung SHS-P718 cho ra tính năng nhập 2 số bất kỳ trước khi nhập mật mã mở khóa.

Với độ dài mật mã, cùng tính năng nhập 2 số bất kỳ bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ bảo mật của khóa cửa, không còn lo lắng sẽ bị nhìn trộm mã số, dò tìm mật mã…

  • Mở khóa bằng chìa khóa cơ:  nhằm đề phòng trường hợp người sử dụng quên mật mã hay quên, mất thẻ từ… nhà sản xuất sẽ cho bạn tính năng mở khóa bằng chìa khóa cơ chuyên biệt của hãng.

Ngoài ra, khóa còn tích hợp thêm những chiếc Remote điều khiển đóng mở từ xa, mang lại sự tiện lợi trong việc đóng mở cửa cho người sử dụng.

Nhằm tăng cường tính bảo mật cho người sử dụng, khóa tích hợp thêm các chế độ xác nhận kép: nhập mật mã- vân tay, mật mã- thẻ từ, vân tay-thẻ từ,

SHS-P718_2khóa-SHS-P718_1

 

Với các chế độ xác nhận kép này, độ bảo mật của khóa sẽ tăng lên nhiều lần, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm mới cùng những tính năng vượt trội:

  • Khóa được thiết kế đặc biệt khi đóng và mở cửa  với chế độ mới Push-Pull ( đẩy – kéo) nhanh chóng và tiện lợi.

SHS-P718_1

Với các loại khóa cửa như trước đây với việc mở khóa bằng cách xoay tay cầm rất bất tiện nhất là khi bạn đang mang vác đồ đạc, với chế độ đẩy hoặc kéo này bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng mở cửa trong mọi trường hợp để bước vào ngôi nhà của mình.

  • Với chế độ mở khóa bằng vân tay, Khóa có cảm biến chuyển động nhận dạng vân tay đến gần trong phạm vi lên đến khoảng cách 70cm, rất tiện lợi trong việc vở khóa

55_SHS-P718_1

  • Chuông báo động nếu có hiện tượng đột nhập hoặc phá khóa

SHS-P718_3

 

Một tính năng rất hữu ích để đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được an toàn. Khi bạn ra khỏi nhà và xác nhận các chế độ khóa cửa, để kích hoạt hệ thống báo động, bạn chỉ việc nhấn nút biểu tượng ngôi nhà trên màn hình. hệ thống báo động sẽ hoạt động và phát âm thanh báo động nếu có ai mở cửa từ trong nhà ( trộm đột nhập trở ra ) hoặc có hiện tượng phá khóa xảy ra.

  • Trạng thái tĩnh trong các chế độ hoạt động của khóa

SHS-P718_4

Với trường hợp gia đình bạn có trẻ nhỏ hay cần sự yên tĩnh nhất định, với tính năng này trong mọi trường hợp cả ban ngày lẫn ban đêm bạn cần sự im lặng khóa có chức năng giúp bạn làm điều đó.

Với tất cả những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, khóa cửa điện tử cao cấp Samsung SHS-P718 sẽ là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply