Chia sẻ mạng xã hôi :

Chọn mua chuông cửa có hình

Với nhiều tiện ích thiết thực trong đời sống, chuông cửa có hình ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nhu cầu sử dụng chuông cửa có hình ngày càng tăng cao cùng với đó thì thị trường cung ứng cũng rất đa dạng. Vậy làm thế nào để bạn có sự lựa chọn tốt nhất bởi sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, giá thành sản phẩm… Tất cả điều đó làm cho bạn trở nên băn khoăn, khó quyết định trong việc tìm và chọn mua sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng cho ngôi nhà của mình.

chuong-cua-co-hinh-panasonic-1 chuong-cua-co-hinh-samsung-1

Bài viết xin giới thiệu về một số sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng trên thị trường Việt Nam, những ưu và nhược điểm của các loại này, để bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá:

  • Tìm và lựa chọn Modem phù hợp với nhu cầu sử dụng: mẫu mã, giá thành, màu sắc, kích thước, chất liệu.
  • Lựa chọn nhà cung ứng tốt nhất: chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, chất lượng chăm sóc khách hàng sau này.

Nói về các sản phẩm chuông cửa có hình  không chỉ với mục đích thay thế các loại chuông cửa điện thông thường mà nó còn giúp chúng ta kiểm soát an ninh, an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra, chuông cửa có hình còn đem lại phong cách sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế vấn đề đặt ra ở đây là chất lượng, mẫu mã, chế độ bảo hành sau này rất quan trọng trước khi bạn thực sự lựa chọn và mua một sản phẩm chuông cửa nào đó. Chính vì thế việc tìm đến các thương hiệu lớn và nổi tiếng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Có thể kể đến trên thị trường các dòng sản phẩm chuông cửa có hình hiện nay như của hãng SAMSUNG, PANASONIC, AIPHONE. Vậy ưu điểm của nó ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Trước tiên nói về dòng sản phẩm chuông cửa có hình SAMSUNG:

chuong-cua-co-hinh-1

Như chúng ta đều biết, SAMSUNG là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngoài các dòng sản phẩm mang lại thương hiệu cho Samsung như điện thoại, smartphone, máy tính,…thì chúng ta không thể không nhắc đến dòng sản phẩm chuông cửa có hình Samsung. Chuông cửa có hình Samsung vào Việt Nam từ những năm 2007 và đã được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam biết đến và ưa chuộng.

Các sản phẩm chuông cửa có hình Samsung với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang,thanh lịch, hình ảnh, âm thanh sắc nét. Ngoài chức năng chuông cửa, nó còn mang lại cho gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng,hiện đại như một vật công nghệ trang trí.

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc về Việt Nam, chế độ bảo hành 12 tháng vì thế chúng ta hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Thứ 2 dòng sản phẩm chuông cửa có hình Panasonic:

chuong-cua-co-hinh-panasonic-1

Theo chân Samsung, Panasonic cũng dần chiếm lĩnh thị trường chuông cửa có hình tại Việt Nam một cách nhanh chóng. Mặc dù không có nhiều kiểu dáng và thiết kế bắt mắt như Samsung nhưng Panasonic cũng nhanh chóng được ưa chuộng sử dụng với 2 dòng modem bởi  chính sách tập trung vào chất lượng cũng như những tiện ích mà nó mang lại. Ngoài những ưu điểm trong việc lắp đặt dễ dàng, Panasonic thiết kế màn hình phụ cầm tay cho phép bạn dễ dàng mang theo lên tầng hoặc phòng ngủ rất tiện lợi cho việc trả lời khách bấm chuông.

Thứ 3 dòng sản phẩm chuông cửa có hình AIphone:

chuong_cua_co_hinh_AIphone_1

Là một thương hiệu chuông cửa có hình nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản, AIphone với những thiết kế sang trọng, chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt đã được ghi nhận là dòng sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng số 1 tại Nhật Bản.

Chính vì thế Chuông cửa có hình AIphone ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường trong đó có Việt Nam nhờ chất lượng cũng như vẻ ngoài sang trọng bắt mắt của nó.

Ngoài ra với chế độ bảo hành và chăm sóc sau bán hàng rất tốt, chuông cửa có hình  AIphone sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

2 Responses to “Chọn mua chuông cửa có hình”

  1. Vân Trang

    Sep 15. 2015

    Nhà mình ở chung cư, đang muốn lắp dòng vừa vừa, thì nên chọn loại nào???