Chia sẻ mạng xã hôi :

Chọn mua chuông cửa có hình Samsung SHT 3305LM chất lượng

Chuông cửa có hình không còn xa lạ gì với cuộc sống con người hiện nay.

Với nhiều tiện ích mang lại  như: thay thế chuông cửa điện thông thường, giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp với các vị khách bên ngoài,  giúp bạn chủ động hơn hay có thể từ chối tiếp đón các vị khách không mời, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn: tránh việc mở cửa cho người lạ nhất là khi chỉ có người già hoặc trẻ nhỏ ở nhà. Bên cạnh đó khả năng kết nối khóa cửa điện tử cho bạn khả năng đóng mở cửa tự động cho ngôi nhà của bạn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sản phẩm chuông cửa có hình Samsung SHT 3305LM chất lượng trên thị trường hiện nay.

chuong_cua_co_hinh_samsung_shs_3305_1 chuong_cua_co_hinh_samsung_sht_3305_white_1

Tổng quan về SHT 3305LM:

 • Màn hình màu 4,3 inch siêu sắc nét. Cho bạn hình ảnh và khả năng quan sát tốt với bên ngoài.Có 2 màu đen và trắng sang trọng cho bạn lựa chọn.
 • Thiết kế kiểu dáng mỏng, đẹp , sang trọng.
 • Giao tiếp trực tiếp bằng phím bấm trên màn hình hoặc sử dụng tai nghe. Cho bạn khả năng giao tiếp tiện lợi bằng phím bấm hoặc mang đến sự riêng tư khi dùng tai nghe.
 • Có chức năng lưu lại hình ảnh khi khách bấm chuông. Thông thường khi ra khỏi nhà bạn sẽ không biết hôm nay có ai đến gõ cửa nhà mình, với SHT 3305 LM với khả năng lưu được 128 hình ảnh khách bấm chuông khi bạn vắng nhà.
 • Loa ngoài lớn, giúp giao tiếp dễ dàng
 • Khả năng kết nối với các màn hình phụ: tại phòng khách, nhà bếp, trên tầng… cho bạn khả năng quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông mà không cần ra nơi đặt màn hình chuông cửa chính.
 • Mở rộng được 2 Camera chuông cửa tại 2 vị trí, một khóa cửa điện tử, 1 tai nghe phụ.
 • Kết nối với khóa cửa điện tử cho phép bạn điều khiển đóng mở cửa từ trong nhà: khi cuộc giao tiếp với vị khách kết thúc hoặc bạn quan sát người bấm chuông là  người quen trong gia đình và bạn muốn mở cửa mời họ vào khi đó bạn chỉ cần thao tác nhấn nút mở cửa tự động trên màn hình chuông cửa. Điều này vô cùng tiện lợi khi bạn lắp đặt các màn hình phụ, không chỉ cho bạn khả năng quan sát, giao tiếp tốt với bên ngoài mà còn cho bạn khả năng mở cửa từ xa mà không cần ra tới tận cửa như trước đây.
 • Nút chuông có gắn camera ngoài cửa:

512_sht_cn510

Vỏ bọc camera bằng nhựa cao cấp, chống va đập, trầy xước.

Cảm biến ảnh CCD màu 1/3″, camera hồng ngoại quan sát tốt cả khi trời tối. Giúp bạn quan sát và giao tiếp với khách bên ngoài thuận tiện cũng như tránh những trường hợp xấu đối với những kẻ lạ mặt.

Góc quan sát rộng, có khả năng điều chỉnh góc nghiêng quan sát cho bạn hình ảnh và góc quan sát với bên ngoài tốt nhất.

 


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

2 Responses to “Chọn mua chuông cửa có hình Samsung SHT 3305LM chất lượng”

 1. Hồ Minh Hào

  Sep 28. 2015

  Em muốn mua tay cầm màn hình sht 3305 màu trắng. Có sẵn hàng k anh chị