Chia sẻ mạng xã hôi :

Camera HD-CVI cho chất lượng hình ảnh sắc nét

Hiện nay, việc trang bị một hệ thống Camera quan sát không còn xa lạ gì với đời sống con người. Không những nhằm mục đích quan sát, giám sát mà còn tăng cường an ninh, chống trộm, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản con người. Vì thế, camera quan sát được lắp đặt ngày càng phổ biến không chỉ tại gia đình, văn phòng, công ty mà còn tại các cửa hàng, trường học… mang lại sự an toàn và yên tâm cho cuộc sống của con người.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Camera quan sát của các hãng Camera khác nhau khiến cho chúng ta phân vân và gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn, trang bị một hệ thống camera chất lượng mà phù hợp với điều kiện kinh tế.

Hôm nay, bài viết sẽ phân tích về dòng sản phẩm Camera HD-CVI là dòng sản phẩm Camera nổi bật và được ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng hình ảnh sắc nét, chất lượng ổn định và đặc biết giá thành chi phí lắp đặt cho một hệ thống camera quan sát vô cùng hợp lý.

                                                                        HD-CVI-Dhome

 

Camera HD-CVI tích hợp công nghệ HD-CVI trong các sản phẩm Camera quan sát ( High Definition  Composite Video Interface ) là một giải pháp cho các ứng dụng HD độ nét cao, cho phép truyền tín hiệu đường dài với chi phí thấp.

Với các dòng sản phẩm Camera HD-CVI các bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh camera quan sát chất lượng hình ảnh HD với mức chi phí thấp cho toàn bộ hệ thống. Các dòng sản phẩm Camera HD-CVI này có độ phân gải cao từ 1.0 Megapixel đến 2.0 Megapixel với 2 định dạng video chuẩn HD là 1080H ( độ phân giải 1080×720 ) và 1920H ( độ phân giả 1920×1080 )  cho chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, trung thực cao hơn rất nhiều so với các định dạng video độ nét tiêu chuẩn như độ phân giải Full D1 720H ( 720×576 ) hay độ phân giải 960H ( 960×576 ).

Lap-Dat-Camera-HDCVI-dahua dau_ghi_hinh_HD CVI_1

Ưu điểm của Camera HD-CVI:

- Nâng cấp và thay thế cho hệ thống HD Analog hoàn hảo với múc chi phí thấp.

- Truyền tải tín hiệu chân thực, độ nét cao: chất lượng hình ảnh Megapixel, không bị nén hình ảnh với 2 định dạng chính: 960H và 1280H.

- Khoảng cách truyền tín hiệu xa, ổn định: 500> 700m. Không bị trễ hình khi truyền video và không cần các thiết bị hỗ trợ truyền tải. Đây là công nghệ truyền dẫn point-to-point chất lượng HD, cho chất lượng hình ảnh Full HD mà không bị trễ hình như hệ thống camera IP. Chất lượng hình ảnh giữ nguyên, không bị hao giảm khi mã hóa và giải mã.

HDCVI dahua-hdcvi-1

- Khả năng chống nhiễu tốt và giao diện hiển thị không bị vỡ. Loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục, đồng bộ.

- Các sản phẩm camera HDCVI có hình thức mẫu mã và chất liệu đẹp, đa dạng, chất liệu sản phẩm đạt chứng nhận RoHS: sản phẩm không gây độc hại tới sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Các sản phẩm Camera HDCVI của AVTECH, VANTECH, QUESTEK, DAHUA … trải qua các quy trình giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế,…. sản phẩm đã được xuất đi các nước trên thế giới như EU, châu Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á, …

Với những tính năng, đặc điểm nổi trội trên, các sản phẩm Camera HD-CVI sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một hệ thống camera quan sát chất lượng.

Mr Nam


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply