Chia sẻ mạng xã hôi :

Bí quyết mở nhà hàng thành công

Kinh doanh nhà hàng hiện nay đang rất phát triển tại nước ta, nhà hàng mở lên như ng lượng bán vẫn rất tốt do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều, nhất là các dịp lễ và cuối tuần.

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng nhưng chưa có kinh nghiệm và thắc mắc mình nên làm gì thì hãy tham khảo bài viết sau đây, biết đâu bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích.

Bước chuẩn bị rất quan trọng, bạn cần phải vạch ra kế hoạch rõ ràng. Một số điều cơ bản mà bạn phải định hướng được ngay từ đầu:

Chia sẻ những bí quyết giúp bạn kinh doanh hiệu quả

1. Măt hàng bạn kinh doanh?

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ sản phẩm mà bạn bán ra cho khách hàng là gì, mức cạnh tranh ra sao, các đối thủ của bạn là ai, họ đã làm những gì. Việc khảo sát đối thủ, thị trường, thị hiếu của khách hàng cần phải chi tiết, tỉ mỉ. Bạn càng tìm hiểu kỹ bao nhiêu, rủi ro sẽ càng được giảm thiểu bấy nhiêu.

2. Bán cho ai?

Đối tượng khách hàng của bạn là những ai, đặc điểm ra sao, bạn phải khoanh vùng trước và chính xác, điều này rất quan trọng để bạn xây dựng hình ảnh và quảng cáo đúng hướng.

3. Nguồn hàng.

Để việc kinh doanh được lâu dài, bạn cần phải có nguồn hàng chất lượng và ổn định, giá thành phải đảm bảo tốt nhất. Mách bạn nhé, tìm những nguồn tận gốc thì sẽ tươi ngon, đáp ứng đủ số lượng và giá thành rẻ hơn.

4. Phong cách phục vụ.

5knangphcvbancobannhanviennhahangcanco5

Nếu như sản phẩm, giá thành là những yếu tố khó cạnh tranh thì dịch vụ chính là yếu tố để bạn dễ tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng nhất. Sự khác biệt hoàn toàn về phong cách phục vụ sẽ làm cho khách hàng nhớ tới bạn đầu tiên – lưu ý là  tất nhiên phải mang tới cho khách sự thoải mái nhất. Nhanh chóng, dễ chịu thì nhất định khách sẽ quay lại.  Rất nhiều nhà hàng đã thành công khi áp dụng công nghệ vào kinh doanh, điển hình là giải pháp chuông gọi phục vụ – rất được ưa chuộng trên thế giới – vừa tiết kiệm lại hài lòng khách hàng.

>>> Tham khảo thêm các giải pháp cực kỳ hay tại bài viết trong link: https://ecall.vn/giai-phap-chuong-goi-phuc-vu-khac-nd8766.html


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply