Chia sẻ mạng xã hôi :

3 thiết bị công nghệ không thể thiếu trong các nhà hàng

Ngành nhà hàng, khách sạn đã trở thành một ngành “hot” tại Việt Nam hiện nay. Với sức sáng tạo và sự liều lĩnh, các bạn trẻ 8x, 9x đã đem đến một hơi thở mới cho ngành dịch vụ này. Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc kinh doanh trở nên hiện đại và chuyện nghiệp hơn. Hãy cùng ringo.vn điểm qua những thiết bị công nghệ không thể thiếu trong bất cứ nhà hàng nào qua bài viết dưới đây.

1. Camera an ninh

3-thiet-bi-cong-nghe-khong-the-thieu-trong-nha-hang

Camera an ninh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Bạn có thể bắt cặp camera ở bất cứ đâu như bãi đỗ xe, trước cửa nhà, trong các văn phòng… Và việc trang bị camera an ninh trong nhà hàng là một yêu cầu bắt buộc của bất cứ nhà hàng.

Lắp đặt camera cho nhà hàng nhằm mục đích quan sát tổng thể trong và ngoài quán để đảm bảo an ninh; kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu vực bếp; quan sát thái độ làm việc của nhân viên phục vụ để đảm bảo khách hàng hài lòng về dịch vụ của nhà hàng.

2. Máy tính tiền

3-thiet-bi-cong-nghe-khong-the-thieu-trong-nha-hang1

Một chiếc máy tính tiền là công cụ bắt buộc phải có tại bất cứ nhà hàng, quán cà phê dù nhỏ hay lớn. Máy tính tiền vừa giúp nhân viên thao tác nhanh và chính xác hơn, không làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng, tránh sự nhầm lẫn gây mất uy tín đối với khách hàng.

3. Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

3-thiet-bi-cong-nghe-khong-the-thieu-trong-nha-hang2

Dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đã khẳng định được tầm quan trọng của mình đối với ngành hàng F&B. Thay vì trước đây, các nhà hàng phục vụ theo phương thức truyền thống xảy ra nhiều sai sót như phục vụ chậm, không chu đáo, khách hàng gặp khó khăn mỗi khi gọi phục vụ hỗ trợ, chi phí nhân viên cao, doanh thu thấp … Một loạt các khó khăn đề ra bắt buộc nhà kinh doanh phải đổi mới trong khâu phục vụ.

Nhận thức điều này, các nhà sản xuất như Syscall, Ringo bell đã cho ra đời các sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây đáp ứng như cầu của thị trường. Chỉ một hệ thống vô cùng đơn giản các nhà kinh doanh đã giải quyết được tất cả các vấn đề nêu trên.

Giờ đây, khi cần được phục vụ khách hàng chỉ cần nhấn chuông, nhân viên sẽ tiếp nhận qua màn hình hiển thị số bàn, số phòng mà khách hàng cần phục vụ nhanh chóng. Mặt khác, nhân viên cũng không cần đi lại quá nhiều gây mất thoải mái cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và công sức. Giúp doanh nghiệp giảm chỉ phí thuê nhân viên phục vụ, giảm áp lực vào giờ cao điểm, tạo nên sự chuyên nghiệp và góp phần làm tăng doanh thu của nhà hàng.

Công ty Cổ phẩn Giải pháp Công nghệ Dhome Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn NTTWORKS – một trong những đơn vị sản xuất đi đầu trong lĩnh vực hệ thống báo tự phục vụ tại Hà Quốc.

Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu được tư vấn hãy liên hệ hotline: 0968.150.855


Yêu nhạc vàng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply