Chia sẻ mạng xã hôi :

3 lợi ích cơ bản khi lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện

Lợi ích to lớn mà hệ thống chuông gọi y tá không dây mang lại cho các bệnh viện

Nói tới mô hình chuông gọi y tá, nó là một thiết bị quen thuộc trên thế giới, ở các bệnh viện nước ngoài, chuông gọi y tá là thiết bị bắt buộc. Tại Việt Nam, các bệnh viện đã dần đưa chuông gọi y tá vào để công tác phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

Hệ thống này hoạt động rất đơn giản, nút chuông gọi y tá được gắn ở đầu giường mỗi bệnh nhân, trong phòng WC để bệnh nhân dễ dàng gọi nhân viên y tế khi cần, hoặc gắn vào phòng họp, phòng phẫu thuật để bác sĩ gọi trợ lý được nhanh chóng. Tuy vậy, lợi ích mà hệ thống chuông gọi y tá mang lại là không hề nhỏ. Sau đây là 3 lợi ích cơ bản dễ nhìn thấy nhất khi sử dụng mô hình này.

1.Bệnh nhân gọi y tá nhanh hơn, bác sĩ/ y tá hỗ trợ bệnh nhân được kịp thời.

Thay vì như trước đây, bệnh nhân hoặc người nhà phải gọi to hoặc di chuyển để tìm bác sĩ,nhất là lúc không có người nhà bên cạnh thì việc gọi càng khó khăn, giờ đây chỉ cần một nút bấm thì bác sĩ/ y tá đã nhận được tín hiệu yêu cầu hỗ trợ và ngay lập tức có mặt để giúp đỡ người bệnh. Tín hiệu thì được truyền đi rất nhanh dưới dạng sóng, gần như tức thời.

ecall-chuong-goi-y-ta

2.Bệnh nhân yên tâm điều trị, bác sĩ yên tâm làm việc.

Không còn lo lắng mỗi lúc mệt mỏi hay bất trắc xẩy ra, vì với thiết bị chuông gọi y tá này bác sĩ sẽ luôn theo dõi bệnh nhân được sát sao nhất, có mặt kịp thời nhất.

Print

3.Hệ thống phục vụ trong bệnh viện được tối ưu hóa, chuyên nghiệp.

Hệ thống chuông gọi y tá giúp cho hệ thống phục vụ trở nên chuyên nghiệp nhờ việc đưa công nghệ ứng dụng vào việc chăm sóc, quản lý, do đó không cần tốn quá nhiều nhân lực mà bệnh viện vẫn hoạt động hiệu quả. Với những lợi ích trên, chuông gọi y tá chắc chắn là sản phẩm bất cứ bệnh viện nào cũng cần phải lắp đặt để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho con người. Để biết thêm chi tiết, tìm hiểu thêm tại Chuông gọi y tá không dây.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ về lợi ích của hệ thống báo gọi y tá. Bạn quan tâm hãy tham khảo thêm bài viết hữu ích: TẠI ĐÂY


Một kỹ sư yêu công nghệ

Advertisement

No comments.

Leave a Reply